Thông tin truyện

Mãi Mãi Cưng Chiều Em

Mãi Mãi Cưng Chiều Em

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hà Mẫn Nguyệt từ nhỏ đã bị cha mẹ bỏ rơi, sau đó được viện trưởng viện mồ côi tìm thấy và đem về. Đến năm Mẫn Nguyệt 3 tuổi, thì gặp vợ chồng Hà Minh, họ quyết định nhận nuôi cô. Nhưng gia đình đó đối với cô như địa ngục trần gian, năm 8 tuổi cô bị cha mẹ nuôi bán cho xã hội đen. Và cũng chính vì thế mà cô gặp được anh.


Năm đó, Nam Cung Âu Thần là một thiếu niên khoảng chừng 12,13 tuổi với ngũ quan hoàn mỹ như tạo vật của Chúa Trời đang nhắm mắt tựa vào băng ghế sau dưỡng thần. Mái tóc đen bóng mượt được cắt tỉa gọn gàng, chiếc mũi cao thẳng tắp, làn môi mỏng mím chặt. Cả khuôn mặt thiếu niên toát lên sự lạnh lùng không hợp với lứa tuổi. Trước giờ anh đều không quan tâm người khác đặc biệt là con gái, chỉ trừ một người, nhưng bây giờ lại thấy hứng thú với cô bé kia. Nam Cung Âu Thần cảm thấy mình có vấn đề rồi, không, có lẽ anh chỉ muốn tìm một thứ gì để giải trí ở nơi nhàm chán này thôi.


Có thể nói, đời này Nam Cung Âu Thần nợ Mẫn Nguyệt rất nhiều. Cô vì anh mà năm lần bảy lượt rơi vào nguy hiểm. Vì cứu anh mà mất đi cả trí nhớ. Vì cứu anh mà từ một cô bé trong sáng ngây thơ trở nên một thủ lĩnh sát thủ, độc ác và tàn nhẫn. Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình hấp dẫn này !

Danh sách chương

Bình luận truyện