Thông tin truyện

Mãi Mãi Bên Nhau

Mãi Mãi Bên Nhau

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tô Hải Lam - con gái của tổng giám đốc tập đoàn đá quý Tô thị. Cô mất mẹ trong một tai nạn khi cô vừa lên tám tuổi. Cha đi bước nữa, cưới về một người mẹ kế không thương yêu cô. Cô lặng lẽ  một thân một mình sang nước ngoài du học, mãi đến 9 năm sau mới trở về. Bây giờ, trên người cô gái trẻ tỏa ra 1 khí chất thiếu nữ băng lãnh, khiến chẳng ai dám lại gần. Tô Hải Lam vốn là 1 người có trí thông minh tuyệt đỉnh, với IQ là 210, cô nằm trong top những người thông minh nhất châu Á nói riêng và thế giới nói chung. Lần này cô trở về là để tiếp quản gia sản của Tô thị.


Còn anh là Lâm Hạo Phong - con trai của tổng giám đốc Lâm thị. Năm đó sau khi gặp được Tô Hải Lam, Hạo Phong đã phái người điều tra về cô. Khi mà biết được tin cô đã sang Anh du học thì anh cảm thấy như đã mất 1 cái gì đó vô cùng quan trọng. Hình bóng cô gái nhỏ 8 tuổi vẫn mập mờ trong tâm trí anh. Anh thở 1 hơi dài. Lần duy nhất anh gặp cô chính là vào buổi tối 9 năm trước. Liệu đó có phải lần gặp cuối cùng?


Chín năm qua, anh vẫn còn nhớ như in câu nói cuối cùng của cô:"Nếu có duyên chúng ta sẽ còn gặp lại”. Vậy liệu rằng hai người có có cơ hội gặp lại để nối lại nhân duyên không ? Câu trả lời có trong truyện Mãi Mãi Bên Nhau, mời các bạn cùng đón đọc !

Bình luận truyện