Thông tin truyện

Mãi Luôn Bên Em

Mãi Luôn Bên Em

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Mãi Luôn Bên Em của tác giả Trầm Mặc là một câu chuyện thuộc thể loại truyện Teen vô cùng hấp dẫn, hài hước, cũng không kém phần lãng mạn, sâu sắc. Câu chuyện nói về một cô gái với tình yêu đơn phương của mình lúc còn nhỏ.


Lúc còn nhỏ cô theo đuổi anh, mặt dày bám lấy anh, muốn làm cô dâu của anh. Làm mọi chuyện để thu hút sự chú ý của anh. Còn đến lúc lớn lại tới lượt anh theo đuổi cô. Tiểu tam à, dễ thôi, cô sẽ không bao giờ cho tiểu tam có cơ hội được đến gần anh, để xem cô xử tiểu tam như thế nào, phải gọi là xử đẹp luôn. Cô sẽ không để tình yêu của mình bị phá vỡ, anh là giấc mộng của đời cô, cô sẽ làm tất cả để bảo vệ nó.


Tình yêu của hai người họ trải qua nhiều hiểu lầm, sự xuất hiện của người thứ ba, tin tưởng dường như đã không còn giữa hai người? Tưởng chừng tình yêu đã đi đến bến bờ vực thẳm? Thế nhưng hai trái tim vẫn còn hướng về nhau, vẫn rung động về đối phương thì sẽ tìm trở về bên nhau. Nhiều đau khổ, thử thách, tuyệt vọng chỉ làm cho tình yêu của họ thêm sâu sắc, bền chặt, để rồi không còn gì có thể chia cắt họ được nữa.

Bình luận truyện