Thông tin truyện

Mai Hoa Quái Kiệt

Mai Hoa Quái Kiệt

Tác giả:

Thể loại:

Kiếm Hiệp

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mùa xuân, tháng ba ở phương Nam chính là thời tiết trăm hoa đua nở, cỏ cây tươi tốt, cảnh sắc thu hút con người. Ở huyện Giang Tích bên sông Hoàng Phố có một rừng hoa đào rộng hơn trăm mẫu, trên một đại đạo chạy tới Nam Hạ Hàng Châu, hàng ngày biết bao thương nhân, du khách vãng lai, náo nhiệt phi thường, mỗi khi qua rừng hoa đào đều muốn dừng xe xuống ngựa, ghé vào Đào Hoa Trang uống vài chung rượu, giải trừ mọi nỗi gian nan trên đường.


Đào Hoa Trang là một tòa kiến trúc độc đáo, kiểu như một đại lữ quán, kinh doanh tấp nập. Biệt tài chế tạo mỹ tửu của chủ nhân Đào Hoa Trang nức tiếng hai phủ Tô – Hàng, mỗi người có dịp ngang qua rừng hoa đều không thể không ghé vào Đào Hoa Trang tạm nghỉ, bởi thế danh tiếng Đào Hoa Trang đã lấn át cả hai địa danh Tô – Hàng. Nhắc đến Đào Hoa Trang thì không một ai không tấm tắc ca tụng.


Một tác phẩm tuyệt phẩm của Ngọa Long Sinh - Đài Loan Đệ Nhất Bút (tầm của Cổ Long đã vượt quá Đài Loan). Truyện kể về một giai đoạn đen tối của võ lâm, kéo dài hơn nửa hoa giáp. Một giai đoạn mà giới quần thoa tranh đoạt thiên hạ, khuynh đảo giang hồ. Nhân vật chính là Lãnh Như Băng, lạnh như băng tuyết, đẹp tựa Phan An, võ công nhân phẩm vô đối. Mỗi tội toàn núp bóng đàn bà. Hài.. Đáng tiếc lắm thay. Mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương

Bình luận truyện