Thông tin truyện

Mại Du Lang

Mại Du Lang

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nhân vật chính - Hắc Cổ Nghị là một cậu bé bán dâu có tính cách thật thà nhưng khờ khạo. Không giống với những người bất hạnh khác, cậu may mắn được sống cùng với gia gia có tâm địa lương thiện. Cậu còn là một con người đảm đang và khéo tay. Cậu có sở thích đáng yêu là ra vườn cho gà ăn, ngoài ra còn có chị Phụng Tiên thường hay mua kẹo cho cậu ăn.

Hoa Quỳ là ông chủ của quán Trích Tinh Lâu với dáng vẻ tà mị  phong lưu lại mang phong cách hoang dại cuồng giã nên rất được nhiều người để ý đến. Là đối tượng của rất nhiều tiểu quan. Do một lần hiểu lầm mà Hoa Qùy cường bạo Hắc Cổ Nghị, khiến cậu xem hắn như là tên ác quỷ đáng chết nhưng riêng hắn, hắn lại xem cậu là mỹ vị nhân gian. Mỗi lần hai người gặp nhau là cậu lại tìm cách chạy trốn nhanh nhất, hết sức có thể, làm cho hắn vô cùng tức giận.

Và rồi hắn bắt đầu nảy sinh mọi nghi ngờ. Điều đó còn khiến hắn quyết tâm dọn vào hắc gia ở chung với Hắc Cổ Đình, xem coi là có ai dám ăn hiếp cậu hay không ? Cũng là trông coi miếng mòi của mình để không bị chạy đi mất. Cuộc chiến giữa một đứa trẻ ngốc nghếch và một hoa tâm gia gia ai sẽ thắng?


Bình luận truyện