Thông tin truyện

Mãi Của Tôi Nhé! Tảng Băng Lạnh Lùng

Mãi Của Tôi Nhé! Tảng Băng Lạnh Lùng

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Khi tình cảm là một thứ gì đó rất khó đoán trước được. Chả ai có thể ép uổng. Nhưng vẫn có một số ít muốn níu kéo cái thứ không thuộc về mình. Trong chúng ta có thể bắt gặp những hình ảnh rất đỗi quen thuộc.Ngoài ra còn có cả những vụ tranh giành địa bàn của các băng đảng, sự hoạt động của Thế Giới Ngầm. Truyện teen Mãi của tôi nhé! Tảng Băng Lạnh Lùng gồm các nhân vật :


Hà Hạo Thiên học lớp 11, đẹp trai, nhà có thế lực, nhưng không sống cùng bố mẹ, bố là Hà Minh Triết doanh nhân chủ tịch tập đoàn Hạo Gia, mẹ là Chu Ngọc Nga chủ tịch ngân hàng. Trường phổ thông lập Quản Cơ Thành được thành lập dưới sự tài trợ bởi tập đoàn Hạo Gia. Là Trung tâm của trường. Chủ nhân nhiều quán bar nổi tiếng trong đó có WinLady. Là người thừa kế Hạo Gia. Bang chủ của The Win. Lưu Hạ Băng lớp 10 tiểu thư tập đoàn H&T. Con gái duy nhất của Lưu Hà Tôn chủ tịch H&T. Mẹ là Hàn Ngọc Hân một nhà đầu tư chứng khoán. Tuy nhiên Hạ Băng không kiêu kì như những tiểu thư khác. Tính tình hiền lành, không đua đòi và đã chia tay người yêu hơn 2 năm.


Lý Vĩnh Kỳ bạn thân từ nhỏ của Hạo Thiên và Thế Huy. Chủ nhân tương lai của tập đoàn Lý Vĩnh Nguyên. Con duy nhất của Lý Vĩnh nhà đầu tư nổi tiếng, chủ tịch Lý Vĩnh Nguyên và bà Kỳ Nguyên một trong những người kì cựu trong giới doanh nhân. Vĩnh Kỳ là người dễ gần vui tính. Bang phó của The Win. Đỗ Thế Huy cũng là 1 trong 3 chàng hotboy của trường. Bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong rất ấm áp. Cha là Đỗ Thế Hòa một nhà đầu tư bất động sản lớn. Mẹ là Lý Hiểu Tuệ cùng đầu tư bất động sản với chồng. Thế Huy tương lai là chủ tịch tập đoàn Đỗ Hòa. Bang phó The Win. Hà Nhược Hy em gái Hạo Thiên học lớp 10. Bạn thân Hạ Băng. Bề ngoài mạnh mẽ lạnh lùng nhưng thật ra rất yếu đuối. Là một trong những ác chủ bài của bang The Win 


Tống Tuệ Nhi con gái rượu của Tống Minh Phong chủ tịch tập đoàn Minh Phong, nhưng đa số cổ đông là của Hạo Gia và Đỗ Hòa. Quen Hạo Thiên 3 năm nhưng 1 năm trước đã bỏ Hạo Thiên để qua Mỹ định cư. Trước khi đi không quên rải vệ tinh đầy trường để theo dõi Hạo Thiên. Bề ngoài dễ gần thân thiện nhưng thực ra cực kì nham hiểm.

Bình luận truyện