Thông tin truyện

Mãi Chờ Người Nơi Ấy

Mãi Chờ Người Nơi Ấy

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Từ khi sinh ra Mạc Ly đã là một đứa trẻ bất hạnh. Bố nó mê cờ bạc, bọn áo đen đuổi giết mẹ con nó là vì món nợ mà ông ta để lại. Bọn áo đen nói chỉ cần bán nội tạng của nó, bà sẽ được tha. Bà không làm theo nên bị chúng bắn vào bụng. Nó đi tìm họ hàng hay bạn bè của mẹ nó để xin được nhận nuôi, nhưng bọn họ đều giả như không quen biết. Nó cứ đi, đi mãi mà chẳng biết mình đang đi đâu.


Sự mất mát đã tạo ra ngàn vết xước trong trái tim đứa trẻ này. Cho đến khi Mạc Phong nhận nuôi nó. Thấy nó thông minh mà lại đủ tố chất để anh huấn luyện thành người sẽ thay thế mình nắm giữ chức vụ trùm liền nhận nó làm con nuôi, cho ăn học, cho tình thương từ một người cha mà nó đáng ra phải được nhận từ bé, nó dần dần từ vô cảm thành một người khá dễ gần.


Ngày trước nó ùn ùn sát khí, bây giờ lại có một cô bạn tên Lục Vy rất xinh. Mà hình như là con của đối tác làm ăn của anh thì phải, thật là tiện quá! Nhưng điều kì lạ là: cô bé đó rất thích nó, không cho ai lại gần nó, ngay cả anh, anh cảm nhận được một sự chiếm hữu điên cuồng đang dâng lên. Nhưng rồi Mạc Phong cũng bị kẻ thù hãm hại chết, nó lại một lần nữa rơi vào bất hạnh. Lúc bấy giờ, Lục Vy mới đem nó về nhà nuôi, với một điều kiện “sau này cậu phải lấy tôi”.

Bình luận truyện