Thông tin truyện

Mạc Tử Băng!!

Mạc Tử Băng!!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nó vốn là một đứa trẻ bình thường, cũng biết vô tư, biết cười đùa như bao người khác nhưng rồi một chuyện cực kì kinh khủng đã xảy ra, và từ đó nó tự khóa chặt tâm hồn mình, tự bao bọc xung quanh là một lớp băng dày cộp lúc nào cũng tỏa ra khí lạnh có thể đông chết người. Nó không quen với việc làm thân với người khác, mà thực tế cũng chưa từng quan tâm đến, điều duy nhất mà nó có thể để ý đến chỉ là những người mà nó muốn bảo vệ.


Rồi một ngày người con trai đó đột ngột bước vào cuộc đời của nó, hắn dạy nó hiểu như thế nào là yêu, từng từng từng lớp mặt nạ của nó dần rơi xuống để lại một tâm hồn thật yếu ớt, thật ngây dại ở bên trong thực dễ dàng để có thể làm thương tổn. Hắn vốn chưa từng coi trọng những người con gái, bởi vì trong mắt của hắn, họ chỉ giống như lũ ruồi lúc nào cũng vo ve vo ve không biết điểm dừng, lòng tham vô đáy, bao giờ cũng chỉ biết khoe khoang và dựa dẫm vào người khác.


Mới ban đầu hắn gặp nó, trong ấn tượng của hắn chỉ nó chỉ là một đứa con gái giả tạo chẳng khác gì vô số những kẻ xung quanh nhưng rồi có nhiều chuyện xảy ra, hắn dần dần cảm thấy tò mò nhiều hơn là chán ghét, cuối cùng lại thành công cuộc theo đuổi tình yêu và được yêu.

 

Danh sách chương

Bình luận truyện