Thông tin truyện

Mạc Phụ Hàn Hạ (Không Phụ Hàn Hạ)

Mạc Phụ Hàn Hạ (Không Phụ Hàn Hạ)

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Mạc Phụ Hàn Hạ (Không Phụ Hàn Hạ) full (đã hoàn thành) của tác giả Đinh Mặc. Mộc Hàn Hạ cô gái phải nói là cực kỳ ham ăn nhưng có gu thẩm mỹ rất tốt cô làm thiết kế thời trang cho một công ty tuy nhiên không được lòng sếp nên đã bị sa thải. Sau khi rời khỏi công ty đó cô lên một thành phố khác phồn hoa hơn để tìm việc nơi đây cô đã gặp được tổng giám đốc siêu cấp lạnh lùng Lâm Mạc Thần.


Anh cả ngày cũng không cười nói với ai dù chỉ nửa câu ngoài công việc. Tâm niệm trong lòng rằng người như tảng băng trôi kia thì làm sao mà có người yêu được. suốt ngày chỉ cắm cuối vào công việc nhưng đôi khi anh cũng có những lúc trong rất quyến rũ và khiến cô bị hớp hồn.


Một thời gian sau cả hai có nhiều sự va chạm và nảy sinh tình cảm nhưng mọi thứ có dễ dàng với cô như vậy không khi anh có gia thế khủng còn cô chỉ là một nhân viên thiết kế bình thường chuyện tình của họ có được sự chấp nhận của gia đình anh không. Sự ra đi của Hàn Hạ có đem đến kết quả tốt cho cả hai và sự chờ đợi ngày cô quay lại có khiến Hàn Hạ trở về bên anh trước lúc anh chết.

Bình luận truyện