Tất cả
Mạc Hậu
Nhân vật chính Đàm Tranh vốn là một minh tinh, một ngôi sao nổi tiếng rất có thế lực trong giới giải trí. Nhưng một ngày nọ, hắn ta gặp phải một tai nạn. Có người đã dùng súng bắn trúng mi tâm của Đàm Tranh khiến hắn bị trọng thương, người bê bết máu phải đưa vào bệnh viện. May mắn thay, được ông trời phù hộ,  Đàm Tranh vẫn còn sống. Nhưng có điều này lạ lắm. Khi hắn tỉnh dậy, thay vì cái tên Đàm Tranh hắn lại được người ta gọi là Phong. Cả cơ thể hắn cũng trở nên biến dạng, không còn là hình dáng mà hắn đã biết. 


Trong lúc hắn vẫn còn đang nghĩ vẩn vơ, không hiểu chuyện gì thì một người lạ mặt che đồ kín mít từ đầu đến chân bước vào phòng viện. Dù cho người đó có dùng thủ thuật gì đi chăng nữa,  Đàm Tranh vẫn nhận ra kẻ lạ mặt đó chính là đối thủ của mình - Yến Cẩn. Người mà như nước với lửa, không đội trời chung với anh. 


Và rồi sau một hồi suy nghĩ, Đàm Tranh nhận ra hắn vẫn còn sống nhưng không phải là sống ở trong cơ thể của Đàm Tranh mà là của Phong Thiếu Phi - người đại diện cho Yến Cẩn. Tức là Đàm Tranh đã trọng sinh thành người khác. Từ sân khấu chuyển về sau màn, từ một minh tinh trở thành trợ lí, mệt mỏi hơn lại là trợ lí của kẻ thù. Nhưng liệu cuộc sống mới của Đàm Tranh có khó khăn hơn?  Và hắn sẽ phải phản ứng như thế nào với Yến Cẩn - đối thủ của Đàm Tranh?

Bình luận truyện