Thông tin truyện

Mạc Đạo Vô Tâm

Một sủng phi mưu trí, sở hữu nhan sắc kiều diễm, tư chất thông minh ẩn trong một vẻ ngoài ôn nhu như nước, có thể làm say lòng bất kì ai gặp gỡ. Lại có thêm bên cạnh một nữ hộ vệ xuyên không mà đến. Hậu cung lúc này lại được phen náo nhiệt. Oanh oanh yến yến không ngừng để bàn tán vì những kẻ lạ mặt này, sắp trở thành đối thủ đáng gườm.


Tiếng chuông du dương vang vọng, từng làn sương khói lượn lờ, buổi kinh chiều đã bắt đầu. Chúng tăng ngồi thiền niệm Phật, tiếng mõ kêu nhịp nhàng, tiếng chuông chiều ngân vang. Nơi đây rời xa thế giới ồn ào náo nhiệt, mà thanh tân tự tại tham hoan. Tâm dậy sóng thì dù ngồi trước Phật, vẫn không thể bình tâm, vẫn bị bủa vây với bao âm mưu, thủ đoạn. Cô gái ấy làm sao để vượt qua được tầng tầng lớp lớp ý tứ âm hiểu như thế ở chốn hậu cung.


Dương Quỳnh ngồi ở trong một gian thiện phòng yên lặng uống trà, đối với bầu không khí yên tĩnh như vậy nàng có chút không quen. Không phải là nàng ghét, chỉ là không thích mà thôi. Âm thanh đối thoại của người đàn ông trung niên cùng thiền sư ở phòng trong nhẹ nhàng mà chậm rãi, trầm thấp nhưng nghe không rõ. Có điều Dương Quỳnh cũng không ngại, đối người đã trải qua huấn luyện quân sự nghiêm khắc như nàng, thì âm lượng nói chuyện như vậy là đã đủ. 


Nàng thừa thông minh để vượt qua? Hay sẽ thảm bại bởi sự đố kị và ghen ghét mà người khác dành cho? Hãy đón đọc Mạc Đạo Vô Tâm, tiểu thuyết Xuyên không - Cổ đại từng làm mưa làm gió khắp diễn đàn một thời.

Bình luận truyện