Thông tin truyện

Ma Vũ Đại Lục Hành Ký

Ma Vũ Đại Lục Hành Ký

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Khi tỉnh dậy sau giấc ngủ dài, anh mở mắt thấy mọi hoàn cảnh đều khác lạ, bầu trời ở đây mang một màu đỏ máu, âm u dị biệt đáng sợ. Anh thấy mình đang nằm trên thảm cỏ non, cảnh vật hoang tàn bị rũ úa. Anh đi tìm người để hỏi đây là đâu, và câu trả lời chính là năm 2917, khi đó là tương lai mai sau, và thế giới sẽ trở nên như vậy. Anh mong muốn tìm cách giải cứu thoát mình ra khỏi đây, và sự hỏi tại sao mình lại ở tương lai? Mọi câu hỏi dồn dập ập vào đầu anh, cho đến khi anh ngất lịm.

Tỉnh dậy sau cơn đau nhức, anh cảm thấy khắp người mình đau ê ẩm, mình đang nằm trên giường, và đặc biệt không mặc quần áo, anh có thể thấy rõ những dấu xanh tím nổi lên. Anh hoài nghi về điều này, bỗng cửa phòng tắm đột nhiên mở ra, một người đàn ông chỉ quấn cái vải trắng ngang hông. Anh đã mường tượng được điều gì đó đã xảy ra khi anh bị ngất hôn mê. 

Và kết quả, anh bị mất sự trong trắng của mình cho một người đàn ông xa lạ. Từ đó mà cuộc sống của anh thay đổi hoàn toàn, anh bị hắn kìm hãm trong vòng tay che trời của hắn. Bằng mọi cách anh phải thoát khỏi hắn và tìm cách trở về quá khứ bằng mọi giá. Thế giới ở đây quá nguy hiểm, nhưng anh lại được hắn che chở. Liệu cuối cùng anh có được toại nguyện? Phải chăng là sẽ đem lòng yêu hắn suốt đời…


Bình luận truyện