Thông tin truyện

Mã Văn Tài Người Đáng Đánh Đòn

Mã Văn Tài Người Đáng Đánh Đòn

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nữ chính A Đường là một nhân vật khá đặc biệt. Bạn ấy có tư tưởng hiện đại (chắc rồi, từ hiện đại về mà) nhưng tư tưởng này chỉ dừng lại ở mức không quá xem trọng mấy cái lễ giáo phong kiến. Cho nên nữ chính khá thoải mái khi trà trộn vào đám con trai lúc đi học. Mặc dù, cô nàng A Đường này biết về truyền thuyết Lương - Chúc nhưng lại không nắm rõ chi tiết. Cộng thêm việc hoàn toàn “mù” nữ công gia chánh; cầm, kỳ, thi, hoạ cũng không thông, đi học thì toàn đội sổ. Cho nên nữ chính không thể trở thành “tài nữ” có thể khuynh đảo tứ phương như các đồng nghiệp xuyên không khác.


A Đường không phải tiểu bạch nhưng cũng không thuộc dạng nữ cường nhân. Bạn ấy chỉ là cô nàng thô lỗ, thích dùng nắm đấm để giải quyết mọi việc. Tuy nhiên, cô nàng có vẻ tầm thường này lại rất thông tình đạt lý. Cô ấy hiểu rõ đúng sai, biết phân biệt tốt xấu. Cô hiểu rõ hiện thực tàn khốc. Và quan trọng nhất, cô nàng A Đường này có trái tim yêu, hận rõ ràng. Thế nên, cho dù nữ chính không có tài năng gì nổi bật vẫn có thể khiến tớ cực kỳ yêu thích.


Về nam chính, khỏi nói cũng biết là ai. Mã Văn Tài trong truyện này gần giống với nhân vật Mã Văn Tài trong phiên bản Lương Chúc của Hà Nhuận Đông. Chỉ khác là anh ấy không yêu Chúc Anh Đài mà yêu nữ chính (chắc chắn rồi). Nam chính là điển hình của loại con cháu hào môn thế gia, kiêu ngạo, hống hách, âm trầm, tàn nhẫn. Anh ấy thích dùng tiền và vũ lực để giải quyết mọi việc, lại có chút nóng nảy, vọng động. Nhân vật này thuộc kiểu nửa lạc nữa mỡ, ờ thì có bá đạo, có phúc hắc, có mặt dày nhưng lại không hoàn hảo như nam chính trong truyện khác. Bởi đôi khi Mã soái ca rất tàn nhẫn, bỉ ổi, kiêu ngạo giống nam phụ hơn.

Bình luận truyện