Thông tin truyện

Ma Tôn Cùng Thần Tôn Vợ Chồng Diễn Kịch Hằng Ngày

Ma Tôn Cùng Thần Tôn Vợ Chồng Diễn Kịch Hằng Ngày

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thân là Ma tôn, Lăng Yên chính là sự tồn tại mạnh mẽ nhất trong toàn bộ Ma giới, làm việc quả quyết, mạnh mẽ vang dội như sấm rền gió cuốn,không thể kháng cự, thậm chí có khi còn có vẻ ngang ngược lớn lối. Nhưng một người như vậy, không biết vì sao trên người lại luôn tồn tại một cỗ khí thế nghiêm nghị không thể xúc phạm, lúc đánh nhau cũng là vẻ mặt chính khí,lúc giết người cũng là vẻ mặt chính khí,thậm chí khi chèn ép thuộc hạ, miệng văng đầy lời tục tĩu, cũng là vẻ mặt chính kiến. Điều này khiến toàn bộ người Ma giới đều vừa kính vừa sợ nàng.


Lăng Yên đã đối kháng với Thần giới ít nhất cũng phải được tầm hai vạn năm, giao thủ với Thần tôn Thanh Quang không nghìn lần thì cũng phải trăm lần, hai người ai cũng không làm gì được ai, hai vạn năm trôi qua cũng chưa từng phân thắng bại.Nhưng vừa mới cách đây không lâu, trong một trận đại chiến với Yêu vương, Thanh Quang bị thương nặng, vì bảo vệ chúng sinh mà hao hết thần lực, cuối cùng hồn phi phách tán.


Cho đến khi gặp được tướng công của mình là Trầm Ngọc, thì nàng mới nhận ra những giá trị cuộc sống mà nàng cần bảo vệ. Đây là một truyện hot kể về hai vị có thân phận cực kỳ lợi hại lại đi giấu diếm thân phận của mình, giả vờ là người bình thường, cùng nhau bàn chuyện yêu đương ân ái. Mời các bạn cùng đón đọc ! 

Bình luận truyện