Thông tin truyện

Ma Thú Lãnh Chúa

Ma Thú Lãnh Chúa

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.8/10 từ 4 lượt

Trong lúc vô tình đạt được một tòa từ vạn năm Miêu Cương cổ mộ đào móc ra vu tháp sau, Dương Lăng xuyên qua đến dị giới. Người khác chỉ có thể triệu hoán một hai đầu ma thú, hắn dựa vào thần bí mà cường đại vu thuật, nhưng có thể thuần hóa lên tới hàng ngàn, hàng vạn đầu ma thú, thành lập ma thú quân đoàn khổng lồ, bị ngộ nhận là thượng cổ Necromancer...

Lúc có chuyện thì làm, đi ra ngoài săn bắt làm thú vui. Cự Long tính gì, hấp thụ sức mạnh của nó, luyện hóa linh hồn của nó, ngoan như một sủng vật chỉ có điều to bự. Không có sau đó, bán buôn đa cấp tinh hạch Ma Thú. Quốc Vương cũng chẳng xem ra cái đinh gì, mỗi ngày gặp mặt đều phải gọi hắn là ông chủ. Thường xuyên làm việc tùy ý tùy tâm. Mỹ nữ thì chẳng có gì bàn cãi, thiên nhai khắp nơi đều là của hắn. Một tên tiểu tử ở dị giới hưởng lạc ngắm hoa, sống nhàn sống hạ qua ngày!

Ma Thú Lãnh Chúa thích hợp để đọc thư giãn, giết thời gian vì giọng văn khá phóng khoáng tự đại, thêm phần tự mãn khiến người đọc không mấy đau đầu suy nghĩ lý giải góc khuất nào đó.

Danh sách chương

Bình luận truyện