Tất cả
Ma Thổi Đèn

"Bùa mô kim, ấn quật mộ, dỡ núi dời non tìm quyết chú. 

Nhân điểm chúc, quỷ xuy đăng, dò mồ đổ đấu kiếm vạn tiền" 

Trong đó "Nhân điểm chúc, quỷ xuy đăng" (Người thắp nến, ma thổi đèn). Đại ý là khi vào hầm mộ, phải thắp một ngọn nến ở phía đông nam, nếu nến tắt thì phải thoát ra ngay và không được lấy vật của người chết. Bộ truyện xoay quanh các nhân vật Hồ Bát Nhấ t- quân nhân giải ngũ, tình cờ phát hiện được cuốn bí kíp của ông nội. Hắn ta đã có cuộc phiêu lưu đầy thú vị cùng với Tuyền Béo - người bạn thân thiết trong quân ngũ, Shirey Dương- nữ tài phiệt Hoa Kiều, cháu ngoại của một “mô kim hiệu úy”. Cả ba người hợp lại thành một nhóm “mô kim hiệu úy” đương thời. Cùng nhau thám hiểm các ngôi mộ cổ để tìm châu báu và những bí mật ẩn giấu.


Ba con người - ba cá tính - ba mục đích ấp ủ khác nhau. Liệu hành trình trên sa mạc huyền bí kia có điều gì đang chờ đợi họ phía trước? Liệu trên thế giới rộng lớn này, có điều gì thật sự là khoa học chưa thể khám phá ra? Hàng vạn câu hỏi đang chờ câu trả lời trong chính bộ truyện này!


Bằng những nền tảng kiến thức sâu rộng về phong thủy và huyền thuật, tác giả đã khéo léo đan xen vào những tình tiết hành động vô cùng gay cấn và hấp dẫn, bên cạnh đó với lối miêu tả phong phú, sinh động, Ma thổi đèn của Thiên Hạ Bá Xướng thật sự xứng đáng trong top 10 truyện được tìm kiếm nhiều nhất của mạng xã hội Trung Hoa nhiều năm liền. 


Đừng vội đọc! Nếu không tôi không chắc các bạn có thể rời mắt được khỏi thế giới của bộ truyện Huyền huyễn - Linh dị - Trinh thám - Thám hiểm này đâu đấy!


Bình luận truyện