Thông tin truyện

Ma Thiên Tiền Truyện

Ma Thiên Tiền Truyện

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Liễu Minh - nhân viên chính- sống trong một thế giới kỳ lạ. Trong một lần bị truy đuổi mà chết đi trọng sinh lại trong một thân thể  ở một thế giới kì lạ không kém nơi ở của hắn. Nhưng trong cái cơ thể đó còn một tâm hồn nữa cũng đang trú ngụ trong đó. Hai linh hồn, cùng sinh sống trong một thể xác, ai sẽ là người quyết định những hành động mà thể xác thực hiện, ai sẽ điều khiển thể xác ấy? 


Hiện tại, Liễu Minh là người mang trong mình ba linh mạch mạnh nhất trong lịch sử. Hắn chẳng phải chỉ có linh mạch khác thôi, mà còn có cả năng lực nhất tâm nhị dụng. Không biết trước khi bước vào con đường tu tiên hắn đã trải qua những gì? 


Hai linh hồn một thể xác, người bình thường chỉ một linh hồn điều khiển một thể xác, đó là quy luật của tự nhiên nhiên, của tạo hóa. Nhưng ở đây, hai linh hồn cùng sinh sống trong một thể xác, rất khó để điều khiển thể xác kia. Mỗi người một ý kiến, một suy nghĩ khác nhau đòi hỏi thể xác kia phải theo ý mình. Nhưng không thể cứ phân chia theo ca để hai linh hồn cùng được điều khiển thân thể ấy. Xem ra thân thể kia phải khốn đốn chống với hai linh hồn bất tri kia rồi.


Bình luận truyện