Thông tin truyện

Ma Thần Tướng Quân

Ma Thần Tướng Quân

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện tiên hiệp Ma Thần Tướng Quân là hành trình xuyên không đầy yếu tố bất ngờ của một nhà khảo cổ tài ba và thích khám phá. Nhà khảo cổ học Dương Chính trong lần tình cờ phiêu lưu đến một bộ lạc, đã bị một báu vật lạ đời thu hút, chuyển đến một thế giới vô cùng xa lạ. Anh ta bắt đầu một đoạn nhân sinh dũng mãnh và hào hùng, bắt đầu từ một anh lính làm bia đỡ tên, chỉ xứng là những vật hy sinh cho hai bên tham gia chiến trận.


Nhưng biết bao kỳ ngộ đã xảy ra, làm sát thủ, làm tình nhân, làm tướng quân, làm Ma thần. Công hay là tội? Ái tình là điều gì? Thế giới ấy kỳ ảo và khác xa thế giới mà ông đã từng sống trước đó. Với sự lãnh khốc và trí tuệ, âm mưu và phản bội, chúng ta hãy thử xem Dương Chính tung hoành ở dị giới như thế nào nhé.


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé. Đảm bảo bạn sẽ không phải hối tiếc khi dành thời gian đọc cuốn sách này.

Danh sách chương

Bình luận truyện