Tất cả
Ma Thần Tử Tinh
Truyện Ma Thần Tử Tinh là tựa đề truyện huyền bí, lôi cuốn thuộc thể loại huyền huyễn. Câu chuyện viết về nhân vật Tử Tinh. Hắn được sinh ra bởi mối tình oan nghiệt của hai đệ nhị cao thủ của hai tộc Thần - Ma.


“Hắc ám sâm lâm trung …Đó là một khu rừng tràn ngập khí tức tử vong, không một bóng người, những người đã từng đến nơi đây chưa bao giờ quay trở lại, đó là một khu rừng bị nguyền rủa, tràn ngập từng đợt gió quỷ dị lay động từng đám lá cây chập chờn xa xa, một sự tĩnh lặng đến đáng sợ! …”


Tình yêu cao thượng cũng không xóa mờ được mối thù truyền kiếp của hai tộc Thần - Ma. Bởi vì họ cũng chưa đủ thực lực để đứng lên xóa bỏ mối thù đó. Cuối cùng lại làm vật hi sinh trong cuộc chiến của hai tộc Thần - Ma. Kể từ đó cái tên Tử Tinh ra đời, người kế thừa sức mạnh của họ, dưới sự chỉ dẫn của A Tứ, hắn trở nên mãnh liệt cuồng bạo hơn bao giờ hết. Giờ đây đã có trong tay quyền lực có thể sát sinh cả thiên hạ, liệu hắn có nhớ về mối thù của cha mẹ. Mời các bạn đón đọc truyện Ma Thần Tử Tinh. 

Bình luận truyện