Tất cả
Ma Thần Quỷ Kiếm

Hàm Dương, chốn phồn hoa đô hội với những tòa kỹ lâu nổi tiếng, những kỹ viện nguy nga tráng lệ và lộng lẫy về đêm, và Hàm Dương lúc nào cũng nhộn nhịp với những lễ hội luôn có trong năm. Tại Hàm Dương cũng có một con người nổi tiếng chẳng kém gì nó. Những cư dân ở Hàm Dương ai cũng biết đến người đó. Không chỉ trong Hàm Dương người ta mới biết đến người vang danh thiên hạ đó mà cả người trên giới giang hồ cũng biết đến y.


Đó là Kim Ngạo Thiên. Chỉ mỗi cái tên đó thôi, người ta cũng có thể đoán biết Kim Ngạo Thiên là người như thế nào rồi. Tục danh thường nói lên bản chất mà. Y tự cho mình cái tên Ngạo Thiên, nếu đúng như thế thì y mới đúng là kẻ ngạo mạn coi trời bằng vung. Còn nếu đó là cái tên do song đường để lại thì cũng châm chước cho y phần nào. Dù sao thì Ngạo Thiên vẫn là Ngạo Thiên.


Đây là truyện kiếm hiệp khá đặc sắc và thú vị được xây dựng với những tình tiết gay cấn và hồi hộp làm người đọc dễ dàng bị thu hút. Mời các bạn cùng đón đọc những chuyển biến hấp dẫn tiếp theo của truyện Ma Thần Quỷ Kiếm.


Danh sách chương truyện Ma Thần Quỷ Kiếm

Chương 1: Kim ngạo thiên Chương 2: Hàm Dương hoạt náo Chương 3: Tiềm ẩn kiếp vong Chương 4: Uy chấn Kim trang Chương 5: Quỷ bộ vô ảnh tướng Chương 6: Kiếm sát Chương 7: Dạ vũ Hàm Dương Chương 8: Ma thần Chương 9: Võ lâm di hận Chương 10: Cát bụi giang hồ Chương 11: Băng tình di hận Chương 12: Nhện độc và hoa hồng Chương 13: Tửu quỷ sử quách Chương 14: Kỳ biến trùng trùng Chương 15: Ma ngôn thần sát Chương 16: Hợp Nguyên La Hán, Vô Tướng thân pháp Chương 17: Lưới trời lồng lộng Chương 18: Sống hay là chết Chương 19: Khúc hoan tình Chương 20: Nghiệp tình ma chướng Chương 21: Bản sắc anh hùng Chương 22: Hoa tình trái độc Chương 23: Triệu nguyệt băng linh Chương 24: Thánh địa Kim Đỉnh sơn Chương 25: Ma đạo Tục Dương cốc Chương 26: Ma kiếp trùng trùng Chương 27: Kiếp ma giới Chương 28: Vạn gia sinh phật hoạt thần y Chương 29: Môn chủ Độc môn Chương 30: Nợ nhân vong tình Vong Tình lầu Chương 31: Khởi nghiệp Ma đạo Chương 32: Hoạt thiên ma Chương 33: Bụi tình chốn giang hồ Chương 34: Tối độc phụ nhân tâm Chương 35: Tục sinh Chương 36: Huyết tẩy Ma nhân Chương 37: Ma chướng dị tình Chương 38: Tục nhân họa Ma Thần Chương 39: Thần Phục bang chủ Chương 40: Chức nghiệp Bang chủ Chương 41: Họa tục nhân kiếp Ma Thần Chương 42: Ma thần tục dương Chương 43: Vong Tình lầu Chương 44: Ma chướng trùng trùng Chương 45: Phong Ma động Chương 46: Đoạn kết

Bình luận truyện