Thông tin truyện

Ma Phu Giữa Đường

Ma Phu Giữa Đường

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ma Phu Giữa Đường của tác giả Tử Tuyết Ngưng Yên là một tiểu thuyết Huyền huyễn - Dị giới - Xuyên không đầy rẫy những câu chuyện ma quái, quỷ dị và huyền ảo. Nói không ngoa, thì Ma Phu Giữa Đường chính là một phiên bản gần hơn với thời đại so với tác phẩm Liêu Trai Chí Dị từng vang danh kim cổ của tác giả Bồ Tùng Linh.


Đã bao giờ bạn trải qua những chuyện kỳ lạ mà không hiểu vì sao lại xuất hiện chưa? Đó là những điều không dễ dàng để giải thích bằng khoa học. Nhưng trên phương diện tâm linh, thì chỉ có ai tin vào thế giới song song với thế giới chúng ta đang sống, mới có thể hiểu và giải thích những chuyện ly kì đó.


Tử Tuyết Kỳ là một cô bé xinh xắn, dáng người yểu điệu, làn da trắng như tuyết, tóc đen dài, mũi cao thanh tú, tương xứng với cặp mắt to và ánh mắt sáng ngời, làm cho người khác nhìn rồi sẽ thật khó quên. Chính là một cô bé xinh đẹp như vậy, nhưng số phận của cô lại vô cùng kỳ lạ với biết bao chuyện quỷ dị xảy ra.


Mẹ Tuyết Kỳ phải mất mười hai tháng mới sinh ra cô bé. Nhưng ngay khi cô sinh ra, trong nhà lại xuất hiện một ánh sáng tím tuyết, làm cho bà nội của nàng nghĩ rằng đã chọc tới yêu quái, làm cho kinh hách quá độ, không quá vài ngày đã "thăng thiên". Tử Tuyết lúc mới sinh ra lại không có một tiếng khóc, bác sĩ vỗ một cái tát thật lực,  nàng ngược lại cười đến khanh khách, dọa cho hai y tá sợ đến run run.


Liệu điều gì đã xảy ra với cô bé Tuyết Kỳ?  Hãy đón đọc Ma Phu Giữa Đường.

Bình luận truyện