Tất cả
Má Mi! Mau Về Nhà Thôi
Truyện Má Mi! Mau Về Nhà Thôi là câu chuyện tình yêu thuộc thể loại ngôn tình, truyện teen, trắc trở có, vui buồn có, hạnh phúc cũng đủ đầy. Anh với cô sau một đêm ân ái thì đã có thai. Nhưng anh nói cô phá thai mà cô không chịu , cô noi là đó là con của cô , cô không thể nào giết đứa con của mình một ách tàn nhẫn như vậy được. Nhưng khi anh nói vậy cô đẻ con ra thì anh sẽ là người nuôi con nhưng anh cũng không chịu . Cuối cùng thì hai người học quyết định cưới nhau để mang lại hạnh phúc cho con cũng như là giảm phần gánh nặng cho cả hai người. Đó là câu chuyện tình của hai nhân vật:


Anh là Owen Dục. Không giống như những Tổng giám đốc của các công ty khác, là một người giả nhân giả nghĩa, bên trong vẻ luôn tươi cười là những âm mưu được tính toán kỹ càng; người tổng giám đốc đang trước mắt lại không có những nét mặt phong phú như thế, chỉ luôn mang một bộ dạng lạnh lùng. Đồng thời, cũng không giống những Tổng giám đốc khác ở chỗ, để ngồi lên chức vị Tổng giám đốc đều là những người đã có tuổi, đầu hói, mập mạp còn có một bụng bia rất to; người Tổng giám đốc đang ngồi trước mặt thì cơ thể sáu múi rõ ràng, ánh mắt thâm thúy, sóng mũi cao thẳng, đôi môi đỏ mỏng, nghiễm nhiên chính là một mỹ nam bước từ tiểu thuyết ra đời thực. Cũng chính bởi vì việc này, khiến cho anh dù luôn tỏ ra lạnh lùng, cũng được rất nhiều phụ nữ thầm yêu.


Cô là Tống Hương Ngưng, là một nhân viên ở Công ty quảng cáo Sáng Ý, là một cô gái ngoại hình sáng sủa, hoạt bát, có tài ăn nói, cho nên Owen Dục – Tổng giám đốc của Công ty Sáng ý liền đưa cô vào làm việc ở phòng đối ngoại, công việc chủ yếu là đi ra ngoài cùng khách hàng nói chuyện làm ăn, cố gắng tranh thủ làm hết sức mình để mang lại lợi ích cho công ty. 


Chuyện tình này sinh hoa kết trái, nhưng vấn đề là kết tinh tình yêu này liệu có được chấp nhận, liệu có thể đi đến cuối cùng của nền tảng gia đình. Có thật là sau khi cô sinh con thì anh sẽ mang con đi xa không? Hay là họ vẫn sống hạnh phúc với nhau mãi mãi. Hãy cùng đọc truyện để biết liệu kết thúc họ có đến được với nhau không nhé

Danh sách chương truyện Má Mi! Mau Về Nhà Thôi

Chương 1: Mở màn Chương 2: Tình ý Chương 3-1: Chocolate - ngọt đằng tại tâm (1) Chương 3-2: Chocolate – ngọt đắng tại tâm (2) Chương 4-1: Sân thượng (đầu) Chương 4-2: Sân thượng (kết) Chương 5: Tâm tình trong cơn say Chương 6: Tỉnh rượu Chương 7: Đi gặp bác sĩ Chương 8: Thương lượng Chương 9: Hôn lễ Chương 10: Tranh chấp Chương 11: Tâm sự Chương 12: Đưa canh Chương 13: Bất trắc trong khi sinh Chương 14: Xuất viện, chúng ta ly hôn thôi Chương 15: Bày mưu tính kế Chương 16: Con muốn ly hôn Chương 17: Không xứng đáng Chương 18: Chờ nhé Chương 19: Anh có khỏe không? Chương 20: Em ở pháp có khỏe không? Chương 21: Một hoàng tử, một công chúa Chương 22: Ứng cử viên trước mắt Chương 23: Bạn trai bí mật Chương 24: Bị chọc tức Chương 25: Lên chức Chương 26: Mẹ tiểu xuyên không phải là cô Chương 27: Chúng ta về nước đi Chương 28: Một mình tiểu xuyên là đủ Chương 29: Rốt cuộc cũng về nước Chương 30: Là ai khi dễ con Chương 31: Tha thứ Chương 32: Buổi chiều vui vẻ ở công viên Chương 33: Nói chuyện với mẹ tiêu Chương 34: Sẽ cho Tiểu Xuyên Nhận Mẹ Chương 35: Qua đêm trên xe Chương 36: Bị uy hiếp Chương 37: Gặp lại Tiểu Hàn Chương 38: Muốn ly hôn Chương 39: Bằng chứng ngoại tình Chương 40: Con đã yêu cô ấy Chương 41: Anh đã thực sự yêu em Chương 42: Ngã bài Chương 43: Gả cho anh đi Chương 44: Chưa chuẩn bị tâm lý Chương 45: Chính thức tuyên chiến Chương 46: Chúng ta chia tay đi Chương 47: Quên em đi Chương 48: Không thể nào

Bình luận truyện