Thông tin truyện

Ma Đô

Ma Đô

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Xuyên không sao? Này này, đây chính là một sứ mệnh hết sức quan trọng nha! Nàng xuyên không, vậy thì là xuyên không đi! Dù sao nàng cũng muốn nếm thử cảm xúc của các nàng nữ chính trong mấy cuốn tiểu thuyết ngôn tình đang chạy.
Nhưng mà này, có phải ông trời đã hiểu sai ý nguyện của nàng rồi có phải hay không? Nàng xuyên không là muốn làm công chúa, hay đại loại kiểu như vương phi và hoàng hậu gì đó, chí ít cũng sẽ rơi vào nhà cha mẹ nhiều tiền để nàng có thể tiêu xài cả đời không hết. Nhưng mà đây...nàng xuyên đến một nơi toàn thú và thú!


Này, oa oa, mấy con thú này thật sự rất là biến thái nha! Nó cứ sờ sờ, vờn qua vờn lại trên người nàng khiến nàng thật sự cảm thấy có chút kinh diễm. Cái này đã được tính là gì? Mấy con thú này còn liên tục coi nàng là miếng mồi ngon béo bổ mà cắn mút, sau đó còn..."bóp bóp", làm ra thật nhiều chuyện khiến nàng khó tránh khỏi việc đỏ mặt thẹn thùng. Tụi hắn là thú, nàng là người. Ừm, tụi hắn muốn cùng nàng kịch liệt hoan ái! Cái quý giá nhất của nữ nhân nàng cũng đã trao ra rồi, còn cái gì sợ để mất hay sao? Vậy...cùng tụi hắn trải qua đêm kích tình thôi!

Danh sách chương

Bình luận truyện