Tất cả
Ma Đế Độc Tiên Bí Sử
Ma Đế Độc Tiên Bí Sử là tựa truyện thuộc thể loại tiên hiệp, đam mỹ, điền văn, cổ đại. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Tô Diệp Tử và Vân Khởi, kể về một đế vương đệ nhất ma vực tìm về trí nhớ tìm về tu vi lặp lại đỉnh ma sinh, thuận tiện vác sư phụ tiên quân trở về Ma cung. Đàn Tông là tiên môn đệ nhất thiên hạ, nằm tại rãnh trời đại lục Tây Bắc, sơn môn quanh năm sương mù mây tía lượn lờ, người phàm tục tuy vào núi cũng không thể ngó nghiêng tùy tiện.


Tại đây xuất hiện hai người ở hai thế giới khác biệt nhau một thần tiên một ma vương, vậy mà vì một nguyên do nào đó làm cho ma vương mất trí nhớ. Những lúc đó hắn trở thành tiên quân thì hắn là đồ đệ “ngoan”. Nhưng khi chợt nhớ ra thì hắn hung hăng vô cùng. 


Hắn bị mất trí nhớ trước sau nhân cách phân liệt ma đế công và có một chân dài trị giá võ lực bạo biểu tiên quân thụ. Hai sư đồ cơ bản đi theo con đường “thức ăn cho chó đút khắp tu chân giới”. Ngoại trừ sư phụ ai cũng không quen biết mặt mũi công và ngoại trừ đồ đệ ai cũng ghét tiên thảo thụ!

Danh sách chương truyện Ma Đế Độc Tiên Bí Sử

Quyển 1 - Chương 1: Vân Khởi đồ đệ ngoan Quyển 1 - Chương 2: Thiền Quyên trưởng lão lắm lời hay quên Quyển 1 - Chương 3: Đồ đệ ngoan sợ độ cao không Quyển 1 - Chương 4: Kinh tài tuyệt diễm, ma đế Lệ Thiên Quyển 1 - Chương 5: Ta có một nắm tuyết, xuân đến rơi khắp núi Quyển 1 - Chương 6: Lên tiếng vì dũng sĩ chính nghĩa Quyển 1 - Chương 7: Đồ đệ ngoan ngươi muốn khi sư diệt tổ à Quyển 1 - Chương 8: Cùng trời đúc một chiêu kiếm, kiếm thành vạn cổ minh Quyển 1 - Chương 9: Dưới họa bố có ác long Quyển 1 - Chương 10: Nghe nói năm đó ngươi uống một đêm rượu hoa Chương 11: Chiếu Tâm thạch, chiếu lòng người Chương 12: Tinh thạch khí cảm cứng rắn không thể phá vỡ Chương 13: Cười vì ai Chương 14: Nhiệm vụ cứu vớt đồ đệ ngoan thập nhị tứ hiếu Chương 15: Đồ đệ ngoan bị cấm túc Chương 16: Tên nghịch đồ Nhà ngươi Chương 17: Chẳng lẽ ta điên rồi ư Chương 18: Hình như sư phụ ta không phải người Chương 19: Ta nhìn thấy Chiếu Tâm Thạch Chương 20: Đến cùng là ai bị ai chiếm tiện nghi Chương 21: Vị cô nương này quen biết ta Chương 22: Cao nhân hơn phân nửa đầu có hố Chương 23: Khách quan, phòng hảo hạng chỉ còn một gian Chương 24: Đã nói là một đêm rượu hoa mỹ nhân thơm Chương 25: Nữ đệ tử Kiếm Môn Chương 26: Không quen biết không quen biết Chương 27: Hừ, đại nghịch bất đạo! Chương 28: Nhập ma Chương 29: Hóa long Chương 30: Y phục vi sư đâu? Chương 31: Đồ đệ ta đương nhiên đệ nhất thiên hạ Chương 32: Đây là nội nhân của ta Chương 33: Ai cũng đừng hòng cướp đồ đệ ngoan của ta Chương 34: Bán manh đáng thẹn Chương 35: Một chiêu kiếm đâm xuyên cả bầu trời này Chương 36: Ta muốn hắn chết Chương 37: Mù mắt chó của ngài Chương 38: Ta vẫn sẽ rất nhớ ngươi Chương 39 Chương 40 Chương 41 Chương 42 Chương 43 Chương 44 Chương 45: Ma đế, Lệ Thiên Chương 46: Sư phụ ngươi đã bị ngươi làm tức chết rồi Chương 47: Về điện thụ hình Chương 48: Sư phụ thích người kia đúng không Chương 49: Không muốn cởi áo Chương 50: Bởi vì ngươi là đồ đệ của ta

Bình luận truyện