Thông tin truyện

Ma Đầu Này Có Chút Manh

Ma Đầu Này Có Chút Manh

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nàng tên là Thu Giác, sinh ra đã mang mệnh sát ở trên người, từ nhỏ làm điều ác không gớm tay, hơn nữa một khi muốn hại người thì đúng là dùng đủ mọi thủ đoạn. Người người không bao giờ dám nhìn thẳng vào nàng, nếu thấy nàng đến cũng chỉ dám đi đường vòng rồi cầu mong sao cho xong chuyện, đại danh đỉnh đỉnh là ma đầu, chỉ cần nghe thấy danh là đã đủ khiến cho nhiều người sợ mất mật.


Nàng ghét nhất đó là những kẻ tự xưng thượng tiên, không phải là có pháp lực thôi sao, vậy mà lúc nào cũng ra cái vẻ đạo mạo, thể hiện bên ngoài mình là người tốt, trong khi đó đằng sau thì lại nghĩ ra trăm phương ngàn kế để đạt được thứ mà mình muốn. Thống khoái phá hoại, là chính mình không cần phải che che giấu giấu, trong mắt nàng đó mới chính là người quân tử, chứ không phải cái đám mao đầu giả tạo đầy nhan nhản ngoài kia.


Vậy mà thật không thể ngờ rằng có một ngày, Thu Giác nàng lại có thể bị biến trở thành một đứa trẻ con, chân tay ngắn cũn, ngực phẳng lì, pháp lực không có, nói chung, đã hành động bất tiện còn không nói, lại là thứ vô dụng chưa từng thấy. Cảm giác khi đang đứng trên đỉnh cao phá hoại, đột ngột liền bị kéo xuống tầng thấp nhất hoàn toàn không dễ chịu chút nào, đã thế còn bị cái tên cuồng trẻ con biến thái là Bùi lão tặc đem về nuôi dưỡng, nàng đúng là hết nói nổi.

Bình luận truyện