Tất cả
Ma Đầu Lai Cật Đường - Ma Đầu Đến Đây Ăn Kẹo

Đây vốn là một câu chuyện nhỏ nhẹ nhàng kể về quá trình nảy sinh tình cảm giữa đạo trưởng và đại ma đầu, khi vô tình. Đạo trưởng thương tình mang đại ma đầu đê tiện, mong manh về nhà, cũng cùng nhau bồi dưỡng tình cảm cùng giải quyết những vấn đề trước khi xong rồi qua đàm chuyện luyến ái.


Có lẽ vì đại ma đầu không chấp nhận được việc bên cạnh một đạo trưởng tu tiên, còn hắn lại là yêu quái. Tính tình có chút kì quặc, khó hiểu, đôi lúc lại giở chứng không đâu vào đâu. Đạo trưởng cũng thế, nào chịu thua đại ma đầu ngang bướng, tự tôn kia. Nhưng, đạo trưởng kỳ thật đã nhận ra, đại ma đầu ấy cũng không đến nỗi xấu xa như biểu hiện bên ngoài. Chỉ cần dụ ngọt một chút, đưa kẹo ngọt đến huơ huơ trước mặt hắn thế nào cũng từ hổ thành mèo con ngoan ngoãn. 


Hạ Văn Hi gặp Cố Trầm Uyên giữa biển người mênh mông, dù rằng đó là xác người dơ bẩn hôi tanh chất lên thành đống. Đại Ma Tôn trong truyền thuyết nhếch nhác quỳ gối ở giữa đám thây ma, hắn như đau đớn vì chuyện gì đó nhìn như đã chết đi rồi, hồn phi phách tán rồi. Nhưng không, hắn vẫn còn sống, vẫn còn nhìn thấy đạo trưởng ở trước mắt hí hửng cười.

Danh sách chương truyện Ma Đầu Lai Cật Đường - Ma Đầu Đến Đây Ăn Kẹo

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11 Chương 12 Chương 13 Chương 14 Chương 15

Bình luận truyện