Tất cả
Ma Cà Rồng Cũng Biết Yêu

Yêu một ma cà rồng có phải ngày nào cũng lo sợ sẽ bị anh ta hút máu không? Chắc là tình yêu có thể khiến con người ta bỏ qua mọi nỗi sợ. Mà nếu nhân bản thân có sẵn một năng lực kì lạ thì không việc gì phải sợ ma cà rồng cả. Anh là một ma cà rồng vô cùng đẹp trai và tài giỏi, đôi mắt sắc lạnh khiến người ta có phần sợ hãi. Nó lại là một cô gái có khả năng đặc biệt, mang trong mình gen biến dị, là sát thủ nguy hiểm nhất thế giới. Chuyện xoay quanh cuộc chiến đẫm máu trong một thế giới ngầm, sự đối đầu với thế giới ma cà rồng tranh giành quyền lực. Cũng chính trong cuộc chiến này anh và nó đụng độ nhau.


Cả hai đều là những người lạnh lùng và tàn nhẫn, đối với người khác tuyệt đối không nương tay, lại còn có tham vọng chiến thắng, giành quyền thống trị thế giới. Mà trong cuộc chiến quyền lực này lại nảy sinh một cuộc chiến tình yêu giữa hai người họ, ngã rẽ nào cho họ trong cuộc đối đầu này? Là sinh tử ngươi sống ta chết hay buông bỏ để ở bên nhau? Mọi cuộc chiến có thể xem như một bước đệm củng cố tình cảm, cũng có thể là rào cản lớn nhất để đi đến cái kết viên mãn. Điều gì đang chờ đón họ phía trước? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương truyện Ma Cà Rồng Cũng Biết Yêu

Chương 1: Giới thiệu nhân vật Chương 2: Ra đời Chương 3: Đột biến Chương 4: Bị bắt cóc Chương 5: Cuộc chiến rắn độc Chương 6: Rắn biển belcher , loài rắn độc nhất thế giới Chương 7: Tấn công , phản công và bị tấn công Chương 8: Chút hy vọng cuối cùng của angel để có thể vượt qua Chương 9: Hiến tim Chương 10: Nhà kính rắn độc bị phá huỷ Chương 11: Ban lệnh Chương 12: Ra đi Chương 13: Lá thư thay cho lời từ biệt Chương 14: Đóng cửa hiện tại mở ra tương lai Chương 15: Trở về Chương 16: Học sinh mới Chương 17: Định mệnh sắp đặt Chương 18: Mở cổng kí ức Chương 19: Thủ phạm Chương 20: Bí mật bị lộ Chương 21: Cuộc truy đuổi của ma cà rồng (p.1) Chương 22: Cuộc truy đuổi của ma cà rồng (p.2) Chương 23: Cuộc truy đuổi của ma cà rồng: tham chiến Chương 24: Cuộc truy đuổi của ma cà rồng: Chiến đấu Chương 25: Cuộc truy đuổi của ma cà rồng: Chạm Trán Chương 26: Cuộc truy đuổi của ma cà rồng : Hợp tác Chương 27: Cuộc truy đuổi của ma cà rồng : Cuộc chiến với liên minh ma cà rồng Chương 28: Cuộc truy đuổi của ma cà rồng : Thoát Chương 29: Lên đường Chương 30: Rừng liễu già higo Chương 31: Ác quỷ thức tỉnh Chương 32: Cuộc nói chuyện với ác quỷ Chương 33: Cuộc chiến với ác quỷ Chương 34: Quay lại quá khứ Chương 35: Hội đồng ma cà rồng thành lập Chương 36: Nụ hôn thức tỉnh Chương 37: Mảnh ghép kí ức 1: lần đầu gặp mặt Chương 38: Mảnh ghép kí ức 2 : giúp đỡ Chương 39: Mảnh ghép kí ức 3 Chương 40: Phá phách Chương 41: Hội bàn tròn Chương 42: Gian tế của gia tộc nguyễn nguyễn Chương 43: Best fiend và góc tâm sự Chương 44: Thời gian của gia đình Chương 45: Viếng mộ mẹ Chương 46: Chỉ là niềm hạnh phúc nho nhỏ Chương 47: Luật thi phi lí Chương 48: Đội hình sẵn sàng Chương 49: Roi xương trở lại Chương 50: Trở về với chủ

Bình luận truyện