Tất cả
Lý Tưởng Của Em Là Được Yêu Anh
Càng nghĩ lại càng thấy bực. Có thể Hồ Anh Vũ, cô không yêu anh ta thật nhưng việc anh ta phải dẫn theo cô "bồ nhí" đến ra mắt cô là không thể chấp nhận được. "Anh Vũ, chúng ta chia tay thôi." Hồ Anh Vũ không yêu Hàn Quốc Cường nên cô không giận, cô chỉ điên vì anh ta giám coi thường cô. Trên đời thiếu gì cách để nói lời chia tay. Hàn Quốc Cường có thể hẹn riêng cô ra nói chuyện hay chỉ đơn giản là gọi một cú điện thoại cô cũng sẽ vui vẻ gật đầu "được, em chấp nhận lời chia tay."


Vậy mà cái tên mặt búng ra sữa ấy lại chọn ngay cái cách tồi bại nhất. Hỏi xem một người thần kinh có biết điên là gì không? Đọc truyện Lý Tưởng Của Em Là Được Yêu Anh ta thấy yêu đời hơn. Chinh phục người phụ nữ là điều không dễ dàng khi hai trái tim không đồng cảm được với nhau, nhưng còn gì hạnh phúc hơn khi tình yêu đó được đáp trả. Câu chuyện là cái kết xứng đáng rằng đôi lứa yêu nhau,nếu biết trân trọng thì sẽ đến được với nhau.


Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẵng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay.

Danh sách chương truyện Lý Tưởng Của Em Là Được Yêu Anh

Chương 1: Làm lại fa Chương 2: Vũ trường fc Chương 3: Rắc rối Chương 4: Vô tình?! chạm mặt Chương 5: Hôn lễ đẫm nước mắt Chương 6: Đầu hàng Chương 7: Ông xã Chương 8: Kẻ thù cũ Chương 9: Tình địch xuất hiện Chương 10: Kế hoạch không tưởng (1) Chương 11: Kế hoạch không tưởng (2) Chương 12: Lý tưởng yêu anh Chương 13: Tiến triển ngoài mong đợi Chương 14: Cúc phương Chương 15: Khi người cũ trở về Chương 16: Bạn trai của trình hoa Chương 17: Tiếp tục đụng mặt Chương 18: Đám cưới ngô sơn Chương 19: Trình hoa cô đơn Chương 20: Trình hoa biến mất Chương 21: Đau (1) Chương 22: Đau (2) Chương 23: Tìm lại quá khứ Chương 24: Rũ bỏ hiện tại Chương 25: Đi đến tương lai Chương 26: Ngày gặp lại định mệnh Chương 27: Tình địch ngoại chiến Chương 28: Oan gia ngõ hẹp Chương 29: Ly hôn? tuyệt đối không có khả năng! Chương 30: Trò đùa của ác thần Chương 31: Đứa trẻ bị thượng đế bỏ quên Chương 32: Buông tay một lần để được tự do mãi mãi Chương 33: Los angeles Chương 34: Gặp oan gia nơi los angeles Chương 35: Bức ảnh trong nhà tắm Chương 36: Lãnh huyết vô tình (1) Chương 37: Lãnh huyết vô tình (2) Chương 38: Lãnh huyết vô tình (3) Chương 39: Lãnh huyết vô tình (4) Chương 40: Lãnh huyết vô tình (5) Chương 41: Oan gia gặp mặt Chương 42: Thử nghiệm yêu Chương 43: Lưu manh chính hiệu Chương 44: Thật lòng tâm sự Chương 45: Bí mật..... giờ được bật mí Chương 46: Anh vẫn là ác ma Chương 47: Oan gia làm bạn Chương 48: Chấp nhận số phận Chương 49: Con rể quý Chương 50: Trước hôn lễ

Bình luận truyện