Thông tin truyện

Lý Tưởng Của Em Là Được Yêu Anh

Lý Tưởng Của Em Là Được Yêu Anh

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Càng nghĩ lại càng thấy bực. Có thể Hồ Anh Vũ, cô không yêu anh ta thật nhưng việc anh ta phải dẫn theo cô "bồ nhí" đến ra mắt cô là không thể chấp nhận được. "Anh Vũ, chúng ta chia tay thôi." Hồ Anh Vũ không yêu Hàn Quốc Cường nên cô không giận, cô chỉ điên vì anh ta giám coi thường cô. Trên đời thiếu gì cách để nói lời chia tay. Hàn Quốc Cường có thể hẹn riêng cô ra nói chuyện hay chỉ đơn giản là gọi một cú điện thoại cô cũng sẽ vui vẻ gật đầu "được, em chấp nhận lời chia tay."


Vậy mà cái tên mặt búng ra sữa ấy lại chọn ngay cái cách tồi bại nhất. Hỏi xem một người thần kinh có biết điên là gì không? Đọc truyện Lý Tưởng Của Em Là Được Yêu Anh ta thấy yêu đời hơn. Chinh phục người phụ nữ là điều không dễ dàng khi hai trái tim không đồng cảm được với nhau, nhưng còn gì hạnh phúc hơn khi tình yêu đó được đáp trả. Câu chuyện là cái kết xứng đáng rằng đôi lứa yêu nhau,nếu biết trân trọng thì sẽ đến được với nhau.


Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẵng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay.

Danh sách chương

Bình luận truyện