Thông tin truyện

Ly Hôn - Thần Vụ Quang

Ly Hôn - Thần Vụ Quang

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lâm An Nhàn một cô gái xinh đẹp, hiền lành. Khuôn mặt thanh tú, đáng yêu, dáng người cũng thon thả, đối tượng theo đuổi không phải ít, nhưng ba mẹ bởi vì cảm thấy điều kiện họ không được tốt cho nên không đồng ý, nhưng nhà người ta điều kiện tốt lại ngại nhà cô điều kiện không tốt, chọn đi chọn lại thì mấy năm tuổi xuân của cô lại trôi qua. Cuối cùng, cha mẹ cô bắt gả cho Phó Minh Hạo chỉ vì một lẽ là nhà anh ta có điều kiện.


Tưởng rằng cuộc sống bình đạm sẽ trôi qua, nhưng cuộc sống nhà chồng không được như mong đợi. Đối với Lâm An Nhàn cô là một người yếu đuối chỉ biết chịu đựng, nhưng duyên phận rất biết trêu ngươi, khiến cô gặp lại Quý Văn Nghiêu, người mà sáu năm qua cô không muốn nhớ đến.


Những chuyện đã cũ coi như hãy để nó qua đi, giống như một mảng ký ức đẹp, không cần khiến bản thân khó xử, chúng ta về sau nếu như có duyên sẽ còn gặp lại. Nhưng đối với Quý Văn Nghêu nắm trong tay nhiều quyền thế, năm xưa vì nghèo khó mà phải mất đi người con gái mình yêu, thì giờ đây khi đã công thành danh toại quay về rồi, thì anh sẽ không bao giờ bỏ qua cơ hội được ở bên cô. Nhất là trong trường hợp cô phải sống trong một cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Vì anh có thể tính kế với cả thế giới này, ngoại trừ cô. Và cả thế giới này có bắt nạt lại anh, thì cũng không ai được động tới cô. Vì cô, là của anh.

Bình luận truyện