Tất cả
Ly Hôn Tái Kết Hôn
Lương Nhược Du ngồi ở hộ chính vụ sở lý, trên mặt thì đang cười nhưng trong lòng lại đang rất hỗn loạn .
Cô không phải đến để bảo lưu dấu triện, cũng không phải đến báo lại hộ khẩu, mà là ly hôn.
Đúng vậy cô chính là đến cùng ông xã ly hôn.
Bề ngoài tỏ vẻ không có gì nhưng thực chất cô rất đau, trái tim cô như vỡ thành trăm mảnh. Thế nhưng với cá tính quật cường, cô không cho phép mình yếu đuối, cô buộc phải tor ra mạnh mẽ trước người chồng của mình.


Người ta vẫn thường nói yêu một người không cần biết quá nhiều lý do, nhưng không yêu một người lại có quá nhiều lý do. Đó chính là tâm tình của nam nữ chính trong truyện Ly Hôn Tái Kết Hôn. Ly Hôn Tái Kết Hôn thuộc thể loại Ngôn tình, Hiện đại, gương vỡ lại lành Bên cạnh câu chuyện tình yêu đầy cảm động là những giá trị nhân văn, sâu sắc về cuộc sống hôn nhân, gia đình.


Lương Nhược Du là một bà mẹ cũng đã sắp đến ngày nở nhụy khai hoa, mặt thì tươi cười nhưng lòng thì ngổn ngang trăm điều. Ngồi ở đây, cô là đang chờ đợi điều này ư, lúc trước đến đây cô cũng chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ ngồi ở đây làm việc ngược lại này. Ngày đó, cô đi đăng kí kết hôn, giờ cô đăng kí ly hôn. Kì Mạn Khải anh vẫn còn bất ngờ, sao cô có thể nhanh chóng xác định ly hôn như vậy, cô có thể có hay không hỏi qua ý hắn, trực tiếp dùng cái chết và sinh mạng bé bỏng kia đe dọa, liệu hắn có thể từ chối ư? Hắn là luật sư, là luật sư đó, nhưng không thể biện hộ cho bản thân, chỉ trân trân nhìn cô không từ mà biệt. Chỉ là cuối cùng, sau sáu năm không gặp đột nhiên lại vì đứa trẻ mà trở về bên nhau, cuối cùng lại tái kết hôn, cùng nhau viết tiếp đoạn tình cùng với kết tinh tình yêu.

Danh sách chương truyện Ly Hôn Tái Kết Hôn

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9

Bình luận truyện