Thông tin truyện

Ly Hôn Rồi Yêu

Ly Hôn Rồi Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Khởi nguồn mọi thứ chưa phải là tình yêu nhưng khi kết thúc thì chính là nó, chính là thứ tình cảm nghe thật ngọt ngào đó.Khởi nguồn mọi thứ không phải là hoa thơm nhưng khi kết thúc nó không phải là vị trái đắng.Khởi đầu có thể sai nhưng khi ta kết thúc lại là đúng, là vì có sửa sai. Cũng vậy, cô và hắn chính là như vậy không phải từ lúc bắt đầu mà là kết thúc. Đọc truyện ta sẽ thấy được sự da diết cũng chút quặn lòng thông qua ngòi bút của tác giả Dạ Ngưng Tử


Có phải là quá trễ cho tất thảy, hay là sự muộn màng... Tình yêu dù thế nào xin hãy đi theo tiếng gọi của con tim nhưng được lý trí chỉ dẫn. Đó là lời nhắn gửi trong truyện Ly Hôn Rồi Yêu. Ly Hôn Rồi Yêu là một câu chuyện khá dằn vặt giữa hai nhân vật chính. Yêu là thẳng thắn với người đó là mình đã lên giường với người khác, yêu là khi người đó gặp khó khăn những không giúp đỡ vì nghĩ rằng người đó không hề xứng với tình yêu của mình.


Và cũng chính như thế mà câu chuyện trên nhận không ít tranh cãi từ phía mọi người, một bên thì bênh vực nam chính, bên còn lại bênh vực nữ chính... Vậy nguyên nhân là do đâu, là nam chính hay nữ chính sai? Hay lỗi là do định mệnh đưa đẩy? Cùng đón đọc truyện để hiểu rõ nội dung như thế nào nhé!!!


Bình luận truyện