Tất cả
Ly Dị, Tuyệt Vọng, Và Hẹn Hò

Truyện Ly Dị, Tuyệt Vọng, Và Hẹn Hò là tựa truyện thuộc thể loại Tiểu Thuyết Phương Tây. Truyện nói về Sue Finley là kẻ sát nhân...trên giấy. Cô đã từ bỏ việc hẹn hò sau khi chia tay với tên cướp ngân hàng và một gã đồng cô. Nhưng rồi cô bị bám đuôi bởi một tên sát nhân, mọi chuyện bắt đầu thay đổi từ đây.

Là một người viết truyện bí mật, với những nội dung và nhân vật rất đặc biệt nhưng đây lại là chuyện quái gở khi gặp phải ngoài đời thực. Mặc cho những cuốn tiểu thuyết của cô có hàng đống nhân vật kỳ quặc hay một tên xấu xa nào đó đang muốn hãm hại cô, anh quyết định dù có ra sao thì câu chuyện chắc chắn sẽ phải có một cái kết có hậu. Bên cạnh đó, truyện còn viết về Thám tử Jason Dodd, lớn lên trong trại trẻ mồ côi.

Người đã mất niềm tin vào gia đình, hai chữ bố mẹ. Câu chuyện xoay quanh các nhân vật đều có số phận, tính cách riêng nhưng lại được gặp cùng trong một thời điểm. Mối tình của cô gái kia hay cuộc sống của anh chàng thám tử kia sẽ như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi bộ truyện.

Bình luận truyện