Tất cả
Luyện Yêu

Luyện Yêu kể về một cô gái nhưng giờ đây đã bước sang tuổi ba mươi. Là một cô gái không tiền không tình, cô còn bị chính người bạn thân của mình cướp đi bạn trai mới quen, đã thế còn dùng trò âu yếm để đùa cợt, chế giễu cô.


Còn anh chính là Thẩm Nhân Kiệt, là một tài năng xuất chúng đi đôi với vẻ ngoài đẹp trai, còn là công tử nhà giàu được rất nhiều cô gái để ý đến. Nhưng anh lại là một con người độc mồm, độc miệng khiến cho các cô gái dần ngán anh. Và rồi họ đã gặp nhau, bắt đầu những tháng ngày cãi nhau chí chóe. Anh nhỏ hơn cô tận năm tuổi nhưng chẳng bao giờ chịu nhường nhịn cô cả, có điều những lúc cô gặp khó khăn anh điều xuất hiện kịp lúc để giúp đỡ cô. Phải chăng đây là sự may mắn của cô khi cô gặp được anh?


Giọng văn nhẹ nhàng, chân thực, tình cảm của hai người không nhanh không chậm đến với nhau. Chẳng có gượng ép, hai nhân vật chính hài hước trêu chọc nhau, lại yêu thương nhau bình dị an yên sống qua ngày. Có thể thấy cuộc sống dù có khó khăn, và ế để cỡ nào sớm muộn cũng có người rước thôi.

Bình luận truyện