Tất cả
Luyến Nô
Hắn cả đời này chưa từng nghĩ tới có một ngày chính hắn sẽ đem lòng yêu thương một nữ nhân. Hắn chưa từng nghĩ tới, làm tổn thương nữ nhân mà lại đau lòng đến vậy. Hắn - một nam tử tuấn mỹ bất phàm, cao cao tại thượng đứng trong trời đất. Hắn có thể vì nữ nhân mà cưng chiều, nhưng tuyệt đối không đem lòng yêu thương bất kỳ ai.


Hắn chưa từng tính qua số lần chính mình đã mang đến tổn thương cho bao nhiêu nữ nhân. Nhưng hắn lại bận tâm một nữ tử trong sáng đơn thuần kia. Cho dù không muốn thừa nhận, nhưng trái tim hắn đã vì nàng mà rung động thật sâu, thật sâu. Nàng đơn thuần như vậy, động lòng người như vậy, nàng khiến cho hắn mê đắm không thôi. Nhìn xem, ánh mắt tinh khiết của nàng có bao nhiêu vui vẻ. Nhìn xem, khuôn mặt của nàng vì sự cưng chiều từ hắn mà ngại ngùng không thôi.


Hắn đã làm gì thế này? Cứ nghĩ đối với nàng là cảm giác nhất thời hứng thú, không nghĩ tới đã đem lòng nhớ nhung nàng sâu sắc. Đến khi nhìn nàng đau lòng mà rời bỏ hắn, hắn mới biết mình đã để lỡ mất một giai nhân trong cuộc đời của mình. Nhìn đôi chân nàng đơn độc bước đi trong vô vọng, trái tim của hắn vô thức nhói đau. Hắn biết, chính hắn không thể buông tay nàng nữa rồi!

Bình luận truyện