Thông tin truyện

Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ

Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ
Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt
Anh công trong truyện – Đàm Trọng Hải, chỉ là một nhân vật làm công trong một công ty, tiền đồ vô lượng, vẻ ngoài đẹp trai hào nhoáng nhưng lạnh lùng vô đối, còn em thụ Cốc Diên lại là một chàng trai có vẻ đẹp nghiêng nước đổ thùng, an phận sống cùng mấy dàn hoa ở cửa tiệm hoa với tình yêu với hoa lá của em.


Cuộc gặp gỡ giữa hai người đúng với cảnh anh hùng cứu mỹ nhân trong truyền thuyết, để rồi em phải lòng anh, bao lần cố gắng đến gần anh là mỗi lần bị anh cầm một gáo nước lạnh tạt thẳng vào con tim em. Để rồi em chọn một quyết định táo bạo – thay đổi khuôn mặt giống với người yêu cũ của anh. Bởi lẽ Trọng Hải quá cố chấp với cuộc tình với Tiểu Ba mà dẫn đến sự bắt đầu bất đắc dĩ với Cốc Diên, dẫn đến đau đớn của em và cũng vì đó mà anh không nhận ra sự thay đổi tình cảm của mình thành ra mất đi Cốc Diên – người yêu anh hơn ai hết.


Rất thích nhân vật trong truyện, nhất là em thụ, tính cách em có thể nói có chút thủ đoạn, khi em chắc chắn tình yêu của mình thì em liền tìm mọi cách giành được tình yêu đó chứ không phải yếu đuối ngồi đó than trời hỡi đất, nhưng thủ đoạn của em vẫn dừng ở một mức nào đó, khi em cảm thấy được sự vô vọng, cho rằng tình cảm của anh công với Tiểu Ba vẫn còn nguyên vẹn, dù đau thế nào thì em cũng nhất quyết ra đi, vừa tạo cho mình một con đường lui, đồng thời cũng trả lại cho anh một hạnh phúc.

Bình luận truyện