Tất cả
Lưu Nguyệt Hàn Tinh

Trò chơi ảo? Thú vị mà! Ta có thể kiếm tìm những người bạn, có thể kiếm tìm cả tình yêu. Yêu xa hay không không quan trọng, quan trọng là ta có thể một lòng chung thủy hay không mà thôi.Nàng là Lưu Nguyệt, quanh năm suốt tháng chỉ lượn lờ xung quanh mình để chữa bệnh cho mọi người, như thế nào có thể trở thành kẻ gây tai họa rồi? Không đúng! Rõ ràng là nàng bị hãm hại mà! Nhưng nàng vẫn không thể nào thoát khỏi tai tiếng. Nếu như là bình thường, coi như nàng có thể nhịn, nhưng cái vị cô nương kia tại sao lại có thể ghen ghét nàng đến như vậy? Hại nàng bị ngã xuống hồ, thậm chí còn bị trục xuất khỏi sư môn!


Hít vào...con mẹ nó chứ, nàng dễ bị bắt nạt thế sao? Thấy nàng không làm gì chống lại "con mụ" này lại ngày càng được nước làm tới sao? Hừm, nhưng thật sự là nàng không thể làm gì "con mụ già" này được! Mang theo uất ức, nàng rời khỏi sư môn, thật không ngờ trong lúc vô tình lại có thể tìm kiếm được chân mệnh thiên tử của đời mình! Cái này là phúc trong họa có đúng hay không?  Hạnh phúc quá! Nàng bỗng dưng có một loại ảo tưởng một ngày kia có thể được gặp chàng. Hàm, có thể hay không sẽ là một ông già béo ú?


Danh sách chương truyện Lưu Nguyệt Hàn Tinh

Chương 1: PK bắt đầu một câu chuyện Chương 2: Kênh Thế Giới quả thực náo nhiệt Chương 3: Họa là từ miệng mà ra Chương 4: Đại Thần trong truyền thuyết Chương 5: Thấp thoáng có mưu đồ Chương 6: Ảm đạm rời khỏi Bang Phái Chương 7: Biến cố bất ngờ Chương 8: Gia nhập Thị Huyết Đường Chương 9: Chiến Minh khiêu chiến Chương 10: Vô tình phát hiện được cơ hội kinh doanh Chương 11: Càng ngày càng đê tiện Chương 12: Dành thắng lợi trong gian khổ Chương 13: Hỏi thế gian, ai mới là anh hùng!!! Chương 14: Diễn đàn nổi trận phong ba Chương 15: Hệ thống tân hôn lễ Chương 16: Offline gặp mặt Chương 17: Chạy trối chết Chương 18: Hồi ức về nụ hôn đầu tiên Chương 19: Khúc dạo đầu cho hôn lễ Chương 20: Hôn lễ đầy giông tố Chương 21: Quyết đấu sinh tử Chương 22: Y phục cưới của Lưu Nguyệt Chương 23: Lại nổi trận phong ba Chương 24: Từng là chuyện cũ Chương 25: Lẻn vào miếu nguyệt lão Chương 26: Rốt cục cũng kết hôn Chương 27: Gặp lại sau bao ngày xa cách Chương 28: Ngày đầu tiên ở chung Chương 29: Dấu diếm mưu đồ bí mật Chương 30: Thị Huyết Đường phản kích Chương 31: Bức chiến thư khó hiểu Chương 32: Thập tử nhất sinh Chương 33: Chuẩn bị trước trận đấu Chương 34: Lưu Nguyệt VS Yên Vũ mê tình Chương 35: Một chút âm hiểm Chương 36: Đom đóm mùa hè Chương 37: Cận quân tình kiếp Chương 38: Cặp tình nhân ám muội trong rạp chiếu phim Chương 39: Một đêm trong khách sạn Chương 40: Khách sạn suối nước nóng Chương 41: Ngả bài Chương 42: Chuyện ly hôn Chương 43: Chuyện hôn lễ Chương 44: Hôn lễ đẫm máu Chương 45: Kết quả trận cướp dâu Chương 46: Thiết lập lại ‘Chiến minh’ Chương 47: Yên Vũ cố chấp Chương 48: Ám bộ bị giải tán Chương 49: Tam thiên trở lại Chương 50: Thu một lần 3 người

Bình luận truyện