Thông tin truyện

½ Lưu Manh (Một Nửa Lưu Manh)

½ Lưu Manh (Một Nửa Lưu Manh)
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt
Anh cũng giống như bao cường công trong các truyện xuyên không khác - võ công thiên hạ đệ nhất, quân sự kì tài, kinh doanh phát đạt. Thế nhưng anh không lập ra bang phái hùng mạnh, không lập ra thế lực lớn lao mà lập ra câu lạc bộ những người yêu ca hát, có đội ngũ fan hâm mộ trãi khắp thiên hạ. 

Em - cũng giống như bao cường thụ trong các truyện tranh bá thiên hạ khác - tâm kế, mưu mô, và rất đẹp. Thế nhưng em không đi chinh phục thiên hạ mà lại đi chinh phục anh. Em bày mưu muốn quăng xuân được ăn anh, ai ngờ "được ông đập lưng ông" bị anh ăn cho đến khi không còn ăn được nữa. 

Động dục trước động tình sau, anh bắt đầu yêu em tha thiết, giúp em kinh doanh cũng như giết giặc. Em chẳng những không cảm động mà còn kinh động, vì cho rằng anh là mối nguy hiểm tiềm tàng. Em quyết định đầu độc anh để trừ hậu hoạn. Ai ngờ khi nghe tin anh chết em chẳng những không yên lòng mà còn đau lòng vì nhận ra mình đã yêu anh. 

Hối hận, khổ sở, hàng đêm em trong cung nhớ anh da diết cho đến một ngày người chết bỗng nhiên quay về. Kế đến là quá trình nữ vương biến trung khuyển, tra thụ biến tiện thụ, không được tự nhiên thụ biến dụ thụ. Anh trở thành người đầu tiên trong lịch sử cưới hoàng đế làm vợ.

Bình luận truyện