Tất cả
Lưu Manh Lão Sư

Lưu Manh Lão Sư là một câu chuyện Đô thị - Sắc - Dị năng vừa ly kì vừa vui nhộn với rất nhiều nhân vật và tình tiết. Nhân vật chính là Trần Thiên Minh, 24 tuổi tốt nghiệp đại học hạng trung và đang làm giáo viên bình thường tại một trường học ở  thị trấn nhỏ. Mặt mũi khôi ngô tuấn tú cùng chiều cao 1m78 và thân hình vạm vỡ, cùng chút lém lỉnh và thông minh, Trần Lão sư trở thành người trong mộng của các cô học trò nhỏ lẫn các nữ giáo viên xinh đẹp trong trường.


Tình tiết hài hước và quan trọng của truyện chính là vào một ngày nọ vô tình trong lúc ... đi vệ sinh bên đường, Trần lão sư vô tình bị 1 con "Kiến Thần" - Huyết Hoàng Nghĩ trong truyền thuyết cắn ngay vào "chổ đó" khiến hắn đau nhức bất thường. Thế là từ đó trong người hắn có dị năng đặc biệt, vạn độc bất xâm, vết thương lành nhanh như X-men, "chổ đó"  to ra vô cùng khủng, cứng như sắt thép - có thể lấy 1 địch 10, bách chiến bách thắng!


Trần lão sư lại may mắn khi được một  ông lão võ công cao cường truyền cho 1 môn nội công bí truyền: Hương Ba Công. Cùng với dị năng có được từ Huyết Hoàng Nghĩ, Trần Thiên Minh bắt đầu chuyển hướng cuộc đời mình sang một ngã rẽ bất ngờ mà trước nay trong 24 năm cuộc đời, hắn chưa từng nghĩ tới.


Cùng với đàn đàn đống đống mỹ nữ bao vậy tình nguyện xin chết, liệu có bao nhiêu kẻ ghen tỵ mà trở nên thù ghét đang chờ Trần Thiên Minh? Với những món quà từ trên trời rơi xuống đó hắn sẽ làm được những gì? 


Hãy cùng khám phá Lưu Manh Lão Sư để tìm lời giải đáp.

Danh sách chương truyện Lưu Manh Lão Sư

Chương 1: Dã ngoại thâu tình Chương 2: Người chết sống lại Chương 3: Không nhìn không thấy Chương 4:  Nữ hàng xóm xinh đẹp Chương 5:  Nữ sinh đáng yêu Chương 6: Giúp em xoa bụng Chương 7: Mượn đồ Chương 8:  Tiếng nước trong phòng tắm Chương 9: Bị tập kích Chương 10:  Thiếu nữ thiên tiên Chương 11: Không thoải mái Chương 12:  Hắn là lưu manh Chương 13: Hãm hại Chương 14:  Không phải vật trong ao Chương 15: Kỳ ngộ Chương 16: Luyện công Chương 17: Bà chị mê người Chương 18: Chiếm tiện nghi Chương 19:  Thừa dịp người khác gặp nguy Chương 20: Buông chị ra Chương 21: Lại bị đánh lén! Chương 22: Ta muốn mạnh mẽ Chương 23: Người đẹp lạnh lùng Chương 24: Thương nghị Chương 25: Sòng bài Thường Nhạc Chương 26: Hoa Hồng có gai Chương 27: Hoa nhỏ Chương 28: Công năng đặc dị thứ hai Chương 29: Tôi không phải cố ý Chương 30: Em có phải là rất muốn Chương 31: Hội họp Chương 32: Ngươi Là Tên Bại Hoại Chương 33: Ôn Lại Giấc Mơ Xưa Chương 34: Mua Chuộc Lý Hiệu Trưởng Chương 35: Ca hát Chương 36: Xưng hô Chương 37: Không cắn đùi em Chương 38: Cuối cùng cũng gặp lại Chương 39: Tam Đại Mỹ Nhân Của Trường Học Chương 40: Hát Như Ngược Đãi Người Khác Chương 41: Say rượu Chương 42: Thầy giáo lưu manh Chương 43: Tôi bị say rượu Chương 44: Lý Yến gặp chuyện không may Chương 45: Chị không phải sợ Chương 46: Viện trưởng Chương 47: Chị Yến bị khi dễ Chương 48: Tao phải trả thù Chương 49: Mật mưu Chương 50: Em muốn anh bồi thường thế nào?

Bình luận truyện