Thông tin truyện

Lưu Manh Lão Sư

Lưu Manh Lão Sư

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Dị Năng, Sắc

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt

Lưu Manh Lão Sư là một câu chuyện Đô thị - Sắc - Dị năng vừa ly kì vừa vui nhộn với rất nhiều nhân vật và tình tiết. Nhân vật chính là Trần Thiên Minh, 24 tuổi tốt nghiệp đại học hạng trung và đang làm giáo viên bình thường tại một trường học ở  thị trấn nhỏ. Mặt mũi khôi ngô tuấn tú cùng chiều cao 1m78 và thân hình vạm vỡ, cùng chút lém lỉnh và thông minh, Trần Lão sư trở thành người trong mộng của các cô học trò nhỏ lẫn các nữ giáo viên xinh đẹp trong trường.


Tình tiết hài hước và quan trọng của truyện chính là vào một ngày nọ vô tình trong lúc ... đi vệ sinh bên đường, Trần lão sư vô tình bị 1 con "Kiến Thần" - Huyết Hoàng Nghĩ trong truyền thuyết cắn ngay vào "chổ đó" khiến hắn đau nhức bất thường. Thế là từ đó trong người hắn có dị năng đặc biệt, vạn độc bất xâm, vết thương lành nhanh như X-men, "chổ đó"  to ra vô cùng khủng, cứng như sắt thép - có thể lấy 1 địch 10, bách chiến bách thắng!


Trần lão sư lại may mắn khi được một  ông lão võ công cao cường truyền cho 1 môn nội công bí truyền: Hương Ba Công. Cùng với dị năng có được từ Huyết Hoàng Nghĩ, Trần Thiên Minh bắt đầu chuyển hướng cuộc đời mình sang một ngã rẽ bất ngờ mà trước nay trong 24 năm cuộc đời, hắn chưa từng nghĩ tới.


Cùng với đàn đàn đống đống mỹ nữ bao vậy tình nguyện xin chết, liệu có bao nhiêu kẻ ghen tỵ mà trở nên thù ghét đang chờ Trần Thiên Minh? Với những món quà từ trên trời rơi xuống đó hắn sẽ làm được những gì? 


Hãy cùng khám phá Lưu Manh Lão Sư để tìm lời giải đáp.

Danh sách chương

Bình luận truyện