Thông tin truyện

Lưu Manh Hoàng Phi

Lưu Manh Hoàng Phi

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tiểu thuyết Xuyên không  Lưu Manh Hoàng Phi là một tiểu thuyết đầy thu hút và lôi cuốn. Nếu ai đã từng rơi lệ với Phế Hậu Tướng Quân hay Chí Tôn Phế Hậu, thì chắc chắn sẽ một lần nữa xúc động với Lưu Manh Hoàng Phi. Truyện như lời tâm sự của nữ chính về một câu chuyện  tình yêu, tình yêu này liệu là đúng hay là sai và vì sao nàng luôn là người hi sinh. Đây cũng là một cuộc hành trình dài đầy bất ngờ đối với nàng. 


Đan Hoành được mệnh danh là con người máu lạnh dù có chuyện kinh thiên động địa hắn vẫn một mực làm theo ý mình, muốn thay hoàng đế giáo huấn lũ con cháu quan lại kiêu ngạo. Kết quả bất ngờ, Đan Hoành được thay thế muội muội nhập cung và còn được phong cửu tần. Một kẻ tính tình ngang ngạnh cứng cỏi như Đan Hoành, cũng không bị tác động bởi ôn nhu. 


Cô xuất hiện đặc biệt kì lạ lại khiến Hoàng thượng tưởng nhớ  hành động không chút giả bộ, làm hoàng đế mê luyến thật sâu. Nhưng đế vương vốn bạc tình, cái đắm say dành cho cô sẽ kéo dài được bao lâu? Liệu câu chuyện này còn tiếp diễn ra như thế nào nữa, còn gì hấp dẫn đang chờ đón?


Đón đọc câu chuyện thể loại xuyên không  Lưu Manh Hoàng Phi để tìm câu trả lời nhé!


Bình luận truyện