Tất cả
Lưu Manh Giả Danh Bạch Thỏ
Truyện Lưu Manh Giả Danh Bạch Thỏ là tựa truyện hay, dí dỏm và thú vị thuộc thể loại ngôn tình, sắc. Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh về hai con người ở hai thế giới khác nhau hoàn toàn. Anh Tần Cảnh Dật vừa tròn 28 tuổi có thân phận là vị thượng tướng trẻ tuổi tài năng nhất trong giới quân nhân. (Nữ chính hay gọi anh là Tần tiện nhân).


Còn cô sống trong thế giới ngầm nổi danh là siêu trộm không ai không biết Bạch Thiên Ân. Con đường theo đuổi phu nhân của thiếu tướng cũng lắm gian truân, càng thể hiện rõ da mặt siêu cấp biến thái của anh. Trong tiểu thuyết ngôn tình thường hay viết hôn nhân thương mại nữ chính đều lấy được lão chồng đẹp trai, tài giỏi, hoàn mỹ còn Bạch Thiên Ân lấy phải chồng mù.


Đêm tân hôn cô định vào phòng tắm thay đồ lại chợt nhớ ra cái vị thượng tướng Tần Cảnh Dật đang ngồi trên giường kia bị mù. Những pha dở khóc dở cười cứ đan xen vào cuộc sống giữa hai người họ. Liệu cả hai sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn? Diễn biến câu chuyện vô cùng thú vị, kịch tính và hài hước. Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện.

Bình luận truyện