Tất cả
Lưu Manh Đại Đế

Bạn đang đọc truyện Lưu Manh Đại Đế của tác giả . Có một truyền thuyết cho rằng, bên ngoài Địa Cầu, trong tinh không vẫn luôn tồn tại sự sống. Chỉ có điều, từ xưa đến nay, những bí ẩn trong vũ trụ bao la không một ai có thể khám phá.

Lúc này, tại một nơi cách xa Địa Cầu vô tận, trong một căn phòng được bày trí đơn sơ, trên chiếc giường nhỏ là một người thanh niên, hai mắt nhắm nghiền, hơi thở đều đều như đang ngủ say. Hắn tuổi chừng mười tám, môi hồng da trắng, anh tuấn bất phàm. Thế nhưng, nụ cười ẩn hiện trên gương mặt lại lộ ra bộ dáng vẻ của một kẻ lưu manh.

Chẳng biết qua bao lâu, bỗng mí mắt người thanh niên khẽ động, khó khăn một thoáng mới chậm rãi mở ra. Đôi mắt đen láy đảo vài vòng, sau đó khẽ cựa người ngồi dậy, ngó nghiêng xung quanh một hồi, lại kiểm tra thân thể kỹ càng. Lâu sau, hắn thở phào nhẹ nhõm, lẩm bẩm nói: “Con bà nó! Hoá ra chỉ là một giấc mơ, vậy mà hù ta sợ muốn chết!”

Nếu yêu thích thể loại tiên hiệp, bạn đừng bỏ lỡ Tiên Tử Xin Tự Trọng hay Đại Đạo Vô Thiên.

Danh sách chương truyện Lưu Manh Đại Đế

Chương 1: Võ Thiện Nhân Chương 2: Lão Kim thần bí Chương 3: Ngũ Hành Giới Chỉ Chương 4: Luyện cái đầu nhà ngươi Chương 5: Xin ra mắt hai vị đại tiên Chương 6: Linh giả Chương 7: Ngũ Hành Linh Quyết Chương 8: Biến tinh thành khí, luyện khí hóa thần Chương 9: Mạng ta vậy là xong Chương 10: Linh lực năm màu Chương 11: Sư tỷ xinh đẹp, lần sau lại đến nhé Chương 12: Ngươi tên Thích Thật Thà? Chương 13: Là hắn xúi ta làm Chương 14: Thất Tâm Thảo Chương 15: Chỉ là hạng ba mà vênh váo vậy sao? Chương 16: Hạ Quyển Linh Bảo Chương 17: Ta là ai? Ai là ta? Chương 18: Lão tổ tông đi vui vẻ Chương 19: Chính là hắn Chương 20: Linh Giới, Hồn Giới, Yêu Giới Chương 21: Coi chừng hắn cắn đó Chương 22: Trong thực có hư, trong hư có thực Chương 23: Có ai ở đây không? Chương 24: Cường giả Thần Cấp Chương 25: Cái tên Lão Đại nghe rất thối Chương 26: Hắn là quái vật phương nào Chương 27: Chín mươi chín Chương 28: Nhịp thở thứ chín Chương 29: Linh mạch truyền thuyết Chương 30: Mọi người có khoẻ không? Chương 31: Lê Châu thu đồ Chương 32: Ta không quen biết ngươi Chương 33: Thích Thì Chiến Chương 34: Thích Gia Chương 35: Hoá ra là người hâm mộ của ta Chương 36: Dám khoe tiền trước mặt ta sao? Chương 37: Chút tài mọn Chương 38: Thích Thì Chiến hiển uy Chương 39: Một kiếm đâm chết ngươi Chương 40: Chờ đã, đây là lần đầu của ta Chương 41: Thực lực của Thích Gia Chương 42: Là do nàng cưỡng bức ta Chương 43: Vũ Hà Kiều My Chương 44: Tiểu Sam Chương 45: Ca ca muốn đi bắt ma không? Chương 46: Người này quen quen Chương 47: Có ma Chương 48: Tuổi trẻ chưa trải sự đời Chương 49: Viện chủ Lý Phong Chương 50: Sư phụ béo tốt

Bình luận truyện