Thông tin truyện

Lưỡng Thế Hoa

Lưỡng Thế Hoa

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Dấn thân vào thời đại lịch sử loạn lạc, gặp nguy hiểm cận kề với cái chết, khói súng Tam Quốc cuồn cuộn dâng lên ở khắp mọi nơi. Vì yêu, cô chấp nhận.  Tình yêu xuyên kiếp như vậy, mấy ai có được? Yêu chân thật vì một nam nhân, nguyện sống nguyện chết vì một nam nhân, ngây ngốc dâng cả trái tim vì một nam nhân. Đó là cô.


Trên thế gian này, gặp được mối mối tình khắc cốt ghi tâm như vậy, mấy ai thấu? Vì yêu mà có thể đánh đổi mọi thứ, không màng đến an nguy. Người con gái đó là cô-người con gái của thời hiện đại. Gần nhau trong gang tấc, nhưng biển trời lại cắt ngang. Mối tơ hồng chưa kịp nối, duyên phận đã vội đứt ngang đời. Ý trời quá tàn nhẫn, mối tình kéo dài suốt một ngàn tám trăm năm, lại vì thời chiến loạn lạc mà núi sông cách trở. Đau lòng!


Người anh hùng ấy là đại diện cho cả vùng Giang Đông. Anh dũng, kiên cường, hiên ngang, bất khuất. Trải qua hơn mười năm sinh ly tử biệt, mười năm giày vò trái tim nữ nhân. Đây là ý trời? Không! Cho dù là ý trời ngăn cách, nàng vẫn yêu, yêu cho đến khi tận cùng!

Bình luận truyện