Tất cả
Lương Sư Như Thử Đa Kiều

Mọi người trên đời đều nói, thà xông vào điện Diêm Vương, không gặp Lâu Tập Nguyệt. Ở giữa cát vàng bay đầy trời, nhìn thấy người đàn ông đứng trước mặt đẹp như tiên giáng trần. Đường Tự run rẩy duỗi tay nhỏ bé của mình đưa ra trước mặt hắn. Sớm sớm chiều chiều, ước chừng mười năm, Đường Tự cuối cùng cũng hiểu được, có người bất kể vì hắn tươi cười, xinh đẹp cỡ nào, thế nhưng trời sinh hắn đã vô tình vô tâm.


Bất kể nhiều năm sau, Đường Tự cũng không quên được lần đầu gặp gỡ Lâu Tập Nguyệt. Đó là hết thảy ác mộng hoặc có lẽ mộng đẹp đời nàng, mãi mãi không quên được hình ảnh chân thực đó. Người nọ ôm Đường Tự ở không trung vòng vo xoay chuyển, như con hạc đang khiêu vũ nhẹ nhàng, tóc đen rối tung xoay chuyển theo người nọ vẽ thành một vòng cung đẹp mắt. Nàng che chỗ đau ngây ngẩn ra nhìn hắn, trực giác cảm thấy hắn thực sự giận nàng. Thấy phản ứng của nàng như vậy, hắn vui vẻ nở nụ cười, đôi mắt cong cong như trăng non, tiếng cười réo rắt như tiếng suốt trong cảm giác sợ hãi trong lòng Đường Tự biến mất không thấy dáng.

Danh sách chương truyện Lương Sư Như Thử Đa Kiều

Chương 1: Lâu tập nguyệt Chương 2: Nụ cười của sư phụ Chương 3: Mùi hương của sư phụ Chương 4: Đôi mắt của sư phụ Chương 5: Sư phụ thoả hiệp Chương 6: Dịu dàng của sư phụ Chương 7: Mục đích của sư phụ Chương 8: Quyết định của tôi Chương 9: Tô mạc phi Chương 10: Tôi sợ hãi Chương 11: Sư phụ thân mật Chương 12: Sư phụ hối hận Chương 13: Kinh hỉ của sư phụ Chương 14: Sư phụ tàn nhẫn Chương 15: Tôi chịu đau đớn Chương 16: Nơi nương tựa Chương 17: Ảo giác Chương 18: Chấp niệm [1] Chương 19: Sư phụ hứa hẹn Chương 20: Tôi hứa hẹn Chương 21: Sư phụ lại thỏa hiệp Chương 22: Sư phụ thổ lộ Chương 23: Sư phụ ẩn nhẫn Chương 24: Tôi cự tuyệt Chương 25: Tôi xa cách Chương 26: Sư phụ vô tình Chương 27: Tôi lột xác Chương 28: Sư phụ ôn tồn Chương 29: Trúc mã của tôi Chương 30: Sư phụ trả thù Chương 31: Ngoài ý muốn Chương 32: Tôi trốn tránh Chương 33: Nụ hôn của tôi Chương 34: Tôi nói rõ Chương 35: Sư phụ thỏa hiệp lần ba Chương 36: Sư phụ quyết định Chương 37: Tôi tỉnh lại Chương 38: Tôi rời đi Chương 39: Tôi nói dối Chương 40: Tôi tức giận Chương 41: Lễ vật của tôi Chương 42: Chúng tôi gặp lại Chương 43: Chúng tôi đoạn tuyệt Chương 44: Tôi vô tình Chương 45: Tôi thỏa hiệp Chương 46: Tôi hoài nghi Chương 47: Chết tâm Chương 48: Tôi lựa chọn Chương 49: Chúng tôi chia lìa Chương 50: Tôi áy náy

Bình luận truyện