Tất cả
Lương Điền Thiên Khoảnh
Truyện xuyên không Lương Điền Thiên Khoảnh là hành trình xuyên không đầy bất ngờ của nhân vật nữ lạnh nhạt, thông minh, xuyên không đến Đại Đường thịnh thế, trên người có tùy thân không gian, trồng hoa, nuôi dưỡng cá tôm, làm giàu. Ước mơ làm giàu chính đáng, làm giàu bằng chính đôi chân của mình, đó là ước mơ đẹp, một ước mơ hướng tới một tương lại tốt đẹp hơn, một cuộc sống ấm no hơn, hạnh phúc hơn, đủ đầy hơn. Không ai đánh thuế giấc mơ, và cho dù có đánh thuế đi chăng nữa thì cô vẫn sẽ sẵn sàng nỗ lực hết sức lực để đạt được điều mà cô mong muốn.


Cô thật đẹp, đẹp từ tận trong tâm hồn, một con người có chí tiến thủ, sẵn sàng đi lên từ đôi bàn tay trắng, vượt qua bao khó khăn, thử thách để làm nên sự nghiệp. Truyện là hành trình chinh phục của cô gái tài năng và xinh đẹp, là những chương ngại vật mà cô phải trải qua để hái được trái ngọt hoa thơm và đây cũng chính là hành trình tìm ra hạnh phúc thực sự của cô.


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 

Danh sách chương truyện Lương Điền Thiên Khoảnh

Chương 1: Xuyên không đến Đường triều Chương 2: Lĩnh hội võ công từ lúc nào ? Chương 3: Tùy thân không gian Chương 4: Tình thân ấm áp Chương 5: Nửa xâu tiền nợ Chương 6: Nhà hàng xóm họ Vương Chương 7: Trên đường Chương 8: Tìm hướng đi cho tương lai Chương 9: Tỷ đệ phân chia việc nhà Chương 10: Nghe đính thân kinh ngạc Chương 11: Tòa nhà cạnh sườn núi Chương 12: Nghị định Chương 13: Náo đến tận cửa Chương 14: Đánh trả trở về Chương 15: Xấu mặt Chương 16: Đắc thắng trở về Chương 17: Xin làm tiểu nhị Chương 18: Chú chó hoa nhỏ Chương 19: Thu hoạch rau trong không gian Chương 20: Chuyển nhà Chương 21: Câu cá Chương 22: Làm công ở tửu lâu Chương 23: A phúc Chương 24: Sự kiện ở Xuân Hương viện Chương 25 Chương 26: Khách nhân khen ngon Chương 27: Giá bao trọn gói cùng bán lẻ Chương 28: Ngư chi nhạc (cá vui) Chương 29: Rái cá Chương 30: Lưu chưởng quỹ quyết đoán Chương 31: Hai xâu tiền là món tiền lớn Chương 32: Ác nhân cáo trạng trước Chương 33: Không gian tăng công năng Chương 34: Kỳ quái tới chơi Chương 35: Cháo mỹ vị Chương 36: Thông gia tới cửa Chương 37: Người Tần gia Chương 38: Tranh cãi Chương 39: Giai đoạn tính thắng lợi Chương 40: Người bán hàng trâu bò Chương 41: Người trong thôn đều biết đến Chương 42: Đây là cái trứng gì ? Chương 43: Nóng trong người quá nặng Chương 44: Thế gian hạnh phúc rất đơn giản Chương 45: Ngươi gian như quỷ Chương 46: Vị tinh xuất thế ngang trời Chương 47: Thu phục rái cá Chương 48: Nướng thử cá Chương 49: Nam tử yêu nghiệt Chương 50: Tần phu nhân lại tới nữa

Bình luận truyện