Thông tin truyện

Lương Điền Mỹ Thương

Lương Điền Mỹ Thương
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Sinh ra trong một gia đình có gia thế giàu có, nên Lý Noãn năm hai mươi mốt tuổi đã tự mình mở một công ty dưỡng sinh. Mơ ước được đi du lịch khắp toàn cầu bị dập tắt bởi cái chết từ trên trời rơi xuống. Lần sống dậy này cô được sinh ra trong một gia đình tuy khó khăn nhưng được nhiều người yêu thương, mọi người chung sống hạnh phúc với nhau… Nhưng đứa trẻ này, khiến cô gần như nhảy qua tất cả các bước, thành mẹ một đứa bé? Vuốt cái bụng bằng phẳng mang vẻ mặt âu lo: "Thôi thôi, con à, mẹ nhất định sẽ đối xử với con như con ruột của mình …"

 

Với trí nhớ vẫn còn, dựa vào cô là bậc thầy về dưỡng sinh, bản chất vốn có của thương nhân, cô liền dạy dỗ anh trai thông minh, dạy em trai em gái, giúp cha mẹ bánh bao, dẫn dắt người trong nhà kiếm tiền để có cuộc sống tốt hơn. Chiểu có điều thanh danh của cô khó có thể xóa sạch khi mang tiếng chữa hoang.

 

Nuôi con trai ngoan, chế tạo vườn trái cây, xây dựng tiệm thuốc, mở ra dưỡng sinh đường, đọc lướt qua nghiệp y dược. Nhiều năm sau, khi cô thành phú thương thần bí, trong lúc rãnh rỗi dạy con trai một bài vè: "Có thể tin trời, có thể tin đất, nhưng không bằng tin vào mình; núi đáng hận, nước đáng hận, không đáng hận bằng cha con."

Danh sách chương

Bình luận truyện