Lương Cầm Chọn Chồng

Chương 25Hứa Lương Cầm hẹn thời gian gặp mặt nói chuyện với Quách Mộng Thanh xong, ngây người một lúc thì bưng thức ăn đến phòng ngủ.

“Sao em lâu thế?” Thấy Hứa Lương Cầm bước vào, Tống Dật Hàng lười biếng dựa vào giường hỏi, anh cảm thấy nếu cứ nhàn nhã ở cùng một chỗ với Hứa Lương Cầm thì rất thích, sau một ngày làm việc mệt mỏi thì về nhà có người nấu cơm cho ăn, tuy Hứa Lương Cầm nấu không ngon lắm nhưng rất chăm chỉ nấu ăn, điểm ấy khiến anh rất hài lòng. Hơn nữa cô luôn an tĩnh, không cằn nhằn với anh, không có quá nhiều yêu cầu, lúc ở trên giường là một học sinh hiếu học, biểu hiện rất tự nhiên không nhăn nhó thẹn thùng cũng không cố ý khoa trương, cái này cho anh cảm giác rất tốt, cuộc sống như thế với anh là quá hài lòng rồi.

“Vừa rồi có người bên Hội Hạnh Phúc gọi đến nói có một số hoạt động muốn em tới trợ giúp.” Đưa cơm cho Tống Dật Hàng, Hứa Lương Cầm ngồi ở bên giường nói.

“Em không ăn à?”

“Vừa nãy em đói quá nên ăn trước rồi.”

Tống Dật Hàng uống một ngụm nước trái cây, sau đó nói: “Ngày mai anh đưa em đi.”

“không cần đâu, tự em đi là được rồi, anh đừng chậm trễ công việc của mình.” Hứa Lương Cầm không muốn cho anh biết cô đi gặp Quách Mộng Thanh.

Tống Dật Hàng nghĩ nghĩ cũng không kiên trì nữa, chờ anh ăn xong thì Hứa Lương Cầm đem đồ ăn vào phòng bếp, trở lại phòng ngủ thì hai người khá mệt rồi, vì thế chỉ một lúc lại lăn ra ngủ tiếp.

Sau khi trời sáng, Hứa Lương Cầm lại làm đồ ăn sáng, dọn dẹp một chút thì Tống Dật Hàng đi làm, cô cũng sửa sang một chút rồi đi gặp Quách Mộng Thanh.

Hứa Lương Cầm hẹn Quách Mộng Thanh ở một phòng nhỏ trong Hội Hạnh Phúc, lúc cô đến thì Quách Mộng Thanh đã ở đó trước rồi.

“cô đến rồi à?” Quách Mộng Thanh cười hỏi.

Thế nhưng Hứa Lương Cầm không cười nổi: “Chúng ta vào chuyện luôn đi, thật sự cô cùng Tân Dương chia tay sao? Tân Dương thật sự thích cô mà, tôi chưa thấy anh ấy để ý một người phụ nữ nào như vậy.”

“Tối qua khi nói chuyện điện thoại với cô xong, tôi liền gọi cho Tân Dương nói chia tay, nhất thời anh ấy không chấp nhận nổi, tôi biết anh ấy tốt với tôi chứ, nhưng không vì lý do anh ấy tốt mà tôi làm như thế.”

Hứa Lương Cầm không nghĩ Quách Mộng Thanh lại vội vã muốn chia tay với Tân Dương như vậy, cho nên không khỏi tức giận: “không phải cô nói là chia tay Tống Dật Hàng rồi chấp nhận cuộc sống với Tân Dương sao? Mà tại sao cô lại nói chuyện hai người chia tay với tôi chứ?”

“Nếu chưa gặp người khiến tôi động lòng thì chọn Tân Dương là tốt nhất nhưng tôi không thể khống chế tình cảm của mình, sở dĩ tôi nói chuyện này với cô vì tôi nghĩ cô là bạn lâu năm của Tân Dương cho nên mong cô đi khuyên anh ấy một chút, không nên quá đau khổ, không nên dây dưa với người không yêu mình, như vậy sẽ bị tổn thương nhiều hơn.”

“Tôi nghĩ không phải vì lý do tôi là bạn của Uông Tân Dương đâu, mà quan trọng tôi là bạn của Tống Dật Hàng cơ, cô muốn gì ở tôi?” Hứa Lương Cầm nhìn thẳng khuôn mặt thanh lệ của Quách Mộng Thanh.

Quách Mộng Thanh hơi giật mình, có chút giật mình với Hứa Lương Cầm ngồi đối diện, trong ấn tượng của cô, Hứa Lương Cầm chỉ là một cô gái rất tầm thường, thậm chí có chút hèn yếu nữa, không nghĩ tới hôm nay vì biến cố của Uông Tân Dương mà cô trở nên khá sắc bén.

Hơi giật mình rồi cô nở nụ cười: “cô quả nhiên yêu Uông Tân Dương rất nhiều.”

“cô nói bậy gì vậy?” Hứa Lương Cầm nhíu mày.

“Lương Cầm, không cần giấu tôi, trước kia có người nói cô thầm yêu Tân Dương nhiều năm tôi còn không tin, nhưng trải qua một thời gian thì tôi tin rồi. Chính cô không biết người bình thường nhìn tình cảm của cô đối với Uông Tân Dương rõ thế nào đâu, ngày đó khi nghi thức khai mạc xong thì cô vội vàng rời đi, theo tôi hiểu không phải là cô thấy tổn thương đó chứ.”

“Ai nói với tôi thầm yêu Uông Tân Dương?”

“Trần Mĩ Nhạc, cô ta còn nói tôi nên đề phòng cô.” Quách Mộng Thanh trả lời rõ ràng.

cô biết Trần Mĩ Nhạc sẽ không làm chuyện tốt gì mà, lại còn ở trước mặt Quách Mộng Thanh nói xấu cô nữa! Tại sao cô ta không nói cô ta cũng thầm yêu Uông Tân Dương đi? Tuy Hứa Lương Cầm rất tức giận nhưng bây giờ chưa phải thời điểm thích hợp.

“Chuyện tôi thầm yêu Uông Tân Dương cũng không phải lý do mà cô buông anh ta đâu.”

Thanh âm Quách Mộng Thanh nhu hòa: “Tất nhiên nguyên nhân tôi chia tay Tân Dương không phải vì cô. Nhưng mà Lương Cầm, thấy cô như vậy, tôi muốn giúp đỡ chút thôi, hiện tại Tân Dương rất đau khổ, cô vừa lúc có thể đi an ủi anh ấy, đây là cơ hội tốt đấy.”

“Sau đó thì sao? Kế tiếp không phải cô yêu cầu tôi tạo cơ hội cho cô cùng Tống Dật Hàng đúng không?” Hứa Lương Cầm tự nhiên biết ý giúp của Quách Mộng Thanh là gì rồi.

Quách Mộng Thanh tuyệt đối không để ý thái độ cứng rắn của Hứa Lương Cầm: “Đây có gì không tốt chứ? Hay là cô cũng không còn yêu Uông Tân Dương nữa?”

Hứa Lương Cầm cảm thấy phải nói rõ ra: “Ôi, trong lúc đó thì tôi với Tống Dật Hàng đã chẳng phải quan hệ bạn bè bình thường nữa rồi.”

cô nói như vậy tôi cũng chẳng giật mình, ai mà chống nổi lại mị lực của Tống Dật Hàng chứ, thế giới này có mấy ai? Tôi chỉ muốn biết cô có còn yêu Uông Tân Dương hay không thôi. Nếu cô còn yêu anh ấy, vậy thì đây là một cơ hội tốt cho cô rồi, cô không giúp tôi cũng chẳng sao, chỉ cần khi cô rời khỏi Tống Dật Hàng thì sân khấu là của tôi, về phần cô gái Nhật Bản kia thì tôi sẽ có hẳn một kế hoạch cho cô ta!” Quách Mộng Thanh nói thẳng mục đích của mình.

Hứa Lương Cầm cũng không đáp lại lời của Quách Mộng Thanh, trong cảm nhận của cô Uông Tân Dương là bạch mã vương tử, tự nhiên cô muốn ở cùng một chỗ với anh. Nhưng cô không phải đồ ngu, cái này chẳng khác nào công thức một cộng một bằng chết, Quách Mộng Thanh chia tay Uông Tân Dương, cô có thể chẳng hẹn hò được với Uông Tân Dương mà thật ra là chẳng có quan hệ gì luôn, nếu Uông Tân Dương mà có ý với cô thì nhiều năm như thế sao chẳng nói năng gì.

Hơn nữa Tống Dật Hàng đối với cô không tệ, mà cô cũng chẳng làm giao dịch mà làm tổn thương hai quan hệ đó, mặc dù cô không muốn ở cùng một chỗ với anh nhưng cũng không dưới tình huống này mà rời bỏ anh đâu.

“Tôi không muốn bắt tay gì với cô cả, cô thích ai thì cô cứ theo đuổi, không cần mang tôi vào, nhưng tôi khuyên cô một câu, tình cảm là thứ không nên quá miễn cường, không bằng nên quý trọng người yêu mình.” đã có hẳn một Shibata Hisako rồi, lại thêm một Quách Mộng Thanh thì cô cũng chẳng sao cả.

Quách Mộng Thanh nghe xong thì cười châm chọc: “không sao, nhưng mà không có nghĩa là không tranh thủ nó, cô yên lặng nhiều năm như thế thì không khỏi hơi uất ức nhỉ? Đương nhiên việc cô không muốn rời khỏi Tống Dật Hàng thì tôi hiểu được, dù sao ai cũng mê những đồ chói lóa, càng không phải nói điều kiện Dật Hàng rất tốt nữa.”

Hứa Lương Cầm không muốn nói nhiều, vì thế đứng lên: “không có chuyện gì thì tôi đi trước, tạm biệt.”

Quách Mộng Thanh gật đầu, sau đó nhìn bóng lưng Hứa Lương Cầm thì hừ một tiếng: tình trường như chiến trường, loại đàn bà như Hứa Lương Cầm rất nhanh thôi sẽ rời khỏi cuộc chơi!

Sau khi Hứa Lương Cầm ra khỏi cũng không về chỗ Tống Dật Hàng mà về nhà trọ, trong lòng cô bây giờ loạn lắm, muốn biết Uông Tân Dương ra sao nhưng lại không muốn gọi điện cho anh, sợ anh nghĩ cô nhiều chuyện.

đang trong lúc do dự thì Uông Tân Dương gọi đến, Hứa Lương Cầm nghe tiếng rung tí nữa là nhảy dựng lên: “Alo, Tân Dương à?”

“Là anh đây.” âm thanh khàn khàn của Uông Tân Dương vọng lại.

“Tân Dương, anh không sao chứ?”

“Lương Cầm, ngày hôm qua Mộng Thanh muốn chia tay với anh, cô ấy nói đã nói chuyện với em rồi.”

“Ngày hôm qua em nhận được điện thoại của cô ấy.”

“Lương Cầm, anh muốn biết Tống Dật Hàng rốt cuộc là loại người nào mà khiến Mộng Thanh si mê đến thế, hơn nữa nghe nói em biết anh ta, đúng không?”

không ngờ Quách Mộng Thanh lại nói thẳng với Uông Tân Dương như vậy, Hứa Lương Cầm đành đem chuyện mình biết quan hệ giữa Quách Mộng Thanh và Tống Dật Hàng nói ra.

Uông Tân Dương nghe xong không nói gì, cuối cùng kiên định nói: “Nếu người đàn ông kia không quý trọng Mộng Thanh thì anh sẽ không buông tay, Mộng Thanh chỉ hồ đồ nhất thời thôi, nói chung trong lòng người kia không có cô ấy thì cô ấy không tồn tại trong họ rồi, hơn nữa Mộng Thanh cũng có tình cảm với anh mà đúng không? Bằng không thì sao cô ấy không ở chung với anh thời gian dài như vậy. Lương Cầm, anh nói thế có đúng không?”

Hứa Lương Cầm biết Uông Tân Dương rất cần người khác tán thành, như vậy mới có dũng khí kiên trì tiếp, đau lòng nói: “Đúng thế, anh không làm gì sai cả, nếu anh thích thì phải cố gắng nắm giữ lấy, cho dù không thành công nhưng cũng không hối hận.” Những lời Quách Mộng Thanh nói vừa rồi cô không dám nói cho Uông Tân Dương biết sợ anh đau lòng.

“Lương Cầm, cám ơn em, bây giờ của anh không được tốt, chờ ngày nào đó anh tìm em nói chuyện sau, hiện tại anh rất cần một người bạn như em ở bên cạnh cổ vũ.”

Hứa Lương Cầm không hề nghĩ ngợi lập tức đáp ứng: “Được, anh nhớ giữ gìn sức khỏe, đừng làm hại thân thể.”

Ôi, sự việc sao lại phức tạp thế? Uông Tân Dương thích Quách Mộng Thanh, Quách Mộng Thanh thích Tống Dật Hàng, Tống Dật Hàng lại cùng một chỗ với mình, mà cô lại thích Uông Tân Dương, cái này còn chưa tính tới cô gái hoa anh đào tên Shibata Hisako nữa.

Hứa Lương Cầm rất nhức đầu, mặc kệ đi, cô cứ lăn lộn với Tống Dật Hàng là được rồi.

Tống Dật Hàng ngồi trước bàn nhìn Hứa Lương Cầm đang nằm trên giường trầm tư, anh phát hiện cô luôn ngẩn ngơ mấy ngày nay rồi, nói chuyện công việc cũng không còn hăng hái nữa, có lẽ cô khá buồn bực khi ở nhà, cũng nên tìm việc làm cho cô thôi.

“anh đã sắp xếp việc làm rồi.”

“Trước tiên em nói này, em biết nhà anh kinh doanh nhưng anh chớ đem em vào làm một trong những công ty của nhà anh, em không muốn người ta nói ra nói vào.” Hứa Lương Cầm xoay mặt đối diện nói với Tống Dật Hàng.

Khóe miệng Tống Dật Hàng khẽ nhếch cười: “Cái này anh hiểu, anh biết em không muốn làm người đặc biệt, công ty này là của bạn anh, thật đúng là anh ta đang thiếu người, anh thuận miệng giới thiệu em thôi, không có ai biết em đi vào làm như thế nào cả, anh ta cũng làm trong ngành bất động sản với anh luôn.”

“Vậy thì tốt, vậy em làm công việc gì?”

“Chuyện này anh cũng đang suy nghĩ, thật ra làm bên tiêu thụ cũng rèn người và thu nhập cũng cao, làm hậu cần thì không có áp lực lớn nhưng chung quy thì không có phát triển gì cho sau này.”

“Vậy em thử bên tiêu thụ một chút xem sao, nếu không thì làm bên hậu cần.” Hứa Lương Cầm cũng muốn rèn luyện mình.

Tống Dật Hàng nghĩ nghĩ nói: “Vậy anh sát hạch em nhé, theo em thì nguyên tắc hàng đầu của tiêu thụ là gì?”

Hứa Lương Cầm rất nghiêm túc tự hỏi rồi một lúc sau trả lời: “ Da mặt phải.......”

“không phải mặt dày, đừng đề cập đến vấn đề quả táo quả cam đó.” Tống Dật Hàng trực tiếp cắt đứt lời nói của Hứa Lương Cầm.

Làm tiêu thụ mà da mặt không tốt có thể được không? Hứa Lương Cầm nghĩ không ra chỉ chào thua: “Em cũng không biết nữa.”

Tống Dật Hàng cực kỳ bó tay: “Nguyên tắc đầu tiên là phải giao dịch thành công! Mục đích của người bán không phải là muốn người mua mua hàng của họ sao? Hứa Lương Cầm à, em nên làm bên hậu cần thôi.”

“Ơ, được rồi, thế hậu cần thì làm gì vậy anh?” Hứa Lương Cầm cũng biết cô phản ứng chậm, làm việc này đỡ rước phiền toái cho người khác đi.

“Làm đem những con số giao dịch gõ vào máy tính thôi.”

“Công việc này quá đơn giản, cũng dễ dàng với em, tốc độ xử lý của em cũng tốt, vậy tiền lương là bao nhiêu?” Nếu công việc nhẹ như vậy thì tiền chắc cũng không cao lắm.

“Công việc đơn giản nhưng số lượng rất lớn nên phải chú ý không được sai sót, cho nên em phải cực kỳ nghiêm túc, tiền lương là 4000 đồng, buổi trưa thứ hai tuần sau anh đưa em tới đó.”

“Í! Nhiều vậy!” Hứa Lương Cầm giật mình nói, đãi ngộ này tốt quá rồi.

Tống Dật Hàng liếc Hứa Lương Cầm một cái: “Nếu anh đã không cho em đi lau toa tàu, còn có thể tìm một công việc lương thấp hơn sao?”

Cũng đúng, Tống đại gia muốn thể hiện mà, tự nhiên cô quăng người này đi, đúng là khùng. Lúc này Hứa Lương Cầm mới tìm thấy niềm vui trong công việc này.

Tối thứ 6 qua nhanh, ngày chủ nhật Tống Dật Hàng với Hứa Lương Cầm yên tĩnh ở cùng nhau, ngày thứ hai đến, anh đưa cô đến công ty của bạn mình, Hứa Lương Cầm không ý kiến nói chờ cô ngủ một chút thì sẽ đón xe đến đó.

Bởi vì chủ nhật thức đêm nên đến lúc Hứa Lương Cầm tỉnh lại đã là trưa thứ hai, vốn định ăn cơm xong thì đến chỗ mà Tống Dật Hàng nói, không ngờ Uông Tân Dương hẹn cô 3 giờ chiều đi ăn cơm.

Hứa Lương Cầm nghĩ chỉ ở chốc lát với Uông Tân Dương nên đáp ứng.

Hai người hẹn ở quán ăn cơm bên cạnh Hội Hạnh Phúc, Hứa Lương Cầm vừa nhìn thấy khuôn mặt hốc hác của Uông Tân Dương thì hoảng sợ.

“Tân Dương, sao anh lại gầy thế?” anh đúng là vì chuyện tình cảm với Quách Mộng Thanh nên mới bị tổn thương đến dạng này rồi.

Uông Tân Dương cười khổ: “Đừng nói nữa, bố mẹ anh đã bị dọa sợ rồi. Trước gọi món đi, hôm nay anh muốn không say không về.”

Hứa Lương Cầm vốn muốn ngăn cản nhưng nghĩ lại trong lòng anh ấy có khúc mắc, nếu có thể làm anh nhẹ lòng thì kệ đi, vì thế liền đồng ý để Uông Tân Dương gọi đồ ăn cùng bia, sau đó thừa dịp anh đi vệ sinh thì gọi cho Tống Dật Hàng nói chiều tối cô mới qua được, không cần gọi điện và không cần đến đón, cô đành phải bỏ qua khâu chuẩn bị rồi.

Cùng lúc đó Quách Mộng Thanh mang vẻ mặt vui sướng ngồi đối diện với Tống Dật Hàng: “Dật Hàng, em không nghĩ anh sẽ đến gặp em.”

“Nếu là bạn bè, em hẹn anh, thì anh sẽ tự đến đây.” Tống Dật Hàng không có hứng thú với việc Quách Mộng Thanh biết số điện thoại của anh, hôm nay anh cũng muốn chấm dứt hoàn toàn với cô nàng, bởi vì lúc trước dù sao anh không lời nào mà đi cùng Shibata Hisako rời khỏi nước anh.

“Dật Hàng, thật sự em không biết em sai ở đâu, vì sao anh lại không nói gì mà đi với cô gái người Nhật đó?” Hồi tưởng lại chuyện cũ, Quách Mộng Thanh không nhịn được mà đau khổ.

Tống Dật Hàng cầm khăn tay trên bàn đưa cho Quách Mộng Thanh, giọng nói êm hòa: “Em không có làm gì sai hết, hoàn toàn là nguyên nhân từ anh thôi. Mộng Thanh, chuyện của chúng ta đã qua rồi, anh rất xin lỗi khi không lời nào mà biệt, chúng ta ở cùng một chỗ rất vui vẻ khoái lạc, nhưng chỉ đến thế thôi.”

“Làm sao có thể như thế? Khi đó anh nói thích em mà, còn nói lúc chúng ta ở cùng với nhau rất tốt, chúng ta ở cùng với nhau, từng ngày, mỗi giờ, mỗi phút đều không nhàm chán chút nào, tình cảm như thế sao có thể chặt đứt nó? anh đừng gạt em! Dật Hàng, em tin anh có nỗi khổ khi ở cùng cô gái người Nhật kia.”

“Chẳng có nguyên nhân nào cả, anh chỉ ở tạm thời với em khi cô ấy đang lựa chọn, Hisako rất hợp với anh. Giữa chúng ta quả là có tình cảm nhưng với anh luôn có cái gì đó thiếu thiếu, mọi người ở cùng với nhau vui sướng nên chẳng để ý thời gian dài hay ngắn thôi.”

Quách Mộng Thanh vẫn không tin Tống Dật Hàng không có tình cảm với cô, vì thế khẩn cầu: “Dật Hàng, nếu anh nói anh không có tình cảm với em thì hãy cho chúng ta một cơ hội, em biết cảm giác rất quan trọng nhưng nếu anh chịu cho em một cơ hội, em cam đoan chúng ta vẫn quay về cuộc sống trước kia mà, được không anh?”

Tống Dật Hàng bắt đầu cảm thấy không kiên nhẫn nổi nữa, nhìn đồng hồ nghĩ Hứa Lương Cầm đã đến rồi.

“Mộng Thanh, anh chỉ có thể giải thích như vậy thôi. Về sau em cần anh giúp gì thì anh sẽ cố hết sức, trừ việc đó ra anh mong chúng ta đừng nên gặp nhau nữa.” Tống Dật Hàng nói dứt khoát, nếu không có cảm giác thì anh cũng không nên níu kéo gì cho mệt, bằng không thì phiền lắm.

“Sao anh có thể tuyệt tình đến thế?” Quách Mộng Thanh khó có thể chấp nhận người đàn ông đã từng yêu chiều mình, nhưng nay lại có thể lạnh lùng vô tình đến vậy.

“Có một số việc cố ép cũng không hay.” Tống Dật Hàng đứng lên rời đi.

“Vậy Hứa Lương Cầm thì sao?”

“Lương Cầm làm sao?” Tống Dật Hàng dừng lại hỏi Quách Mộng Thanh.

“Em muốn biết kết cục của cô ấy có giống em không? anh không phải nói sẽ mang cô gái Nhật kia về sao? Vậy đối với Hứa Lương Cầm, anh cũng có cảm giác thiếu thiếu gì không? anh sẽ quăng cô ấy lại rồi trở về bên cô gái Nhật kia sao?”

“Cái này không cần em lo.”

Quách Mộng Thanh đột nhiên nở nụ cười: “anh nói đúng, là em xen vào việc của anh. Hứa Lương Cầm cũng không giống em đâu, cô ấy không chờ bị anh vứt bỏ đâu, người ta sẽ có niềm vui mới thôi.”

“Mộng Thanh, em nên suy nghĩ trước những lời mà mình định nói.” Mặt Tống Dật Hàng không đổi nói.

“Em đương nhiên biết chứ. anh biết Uông Tân Dương không? anh ta là người mà Hứa Lương Cầm yêu thầm nhiều năm trời. Hứa Lương Cầm còn cố ý gia nhập vào tổ chức công ích mà Uông Tân Dương lập đấy, vì như thế hai người có thể sớm tối bên nhau. Chẳng qua Uông Tân Dương hẹn hò với em, Hứa Lương Cầm rất đau lòng nhưng mà bây giờ em vì anh mà chia tay Uông Tân Dương, anh nghĩ xem liệu cô ấy có buông tay cơ hội lớn này không? Tống Dật Hàng, không phải ai cũng giống em, ngây ngô đợi anh đâu, ít nhất Hứa Lương Cầm sẽ thông minh hơn em nhiều!”

Uông Tân Dương là người bạn học mà Hứa Lương Cầm từng nói qua cho anh nghe, là hội trưởng Hội Hạnh Phúc.

Đối với lời nói của Quách Mộng Thanh về đối tượng Hứa Lương Cầm yêu thầm, Tống Dật Hàng có phần tin tưởng bởi vì lần trước với thái độ nói về anh ta của Hứa Lương Cầm, anh từng nghi Hứa Lương Cầm có cảm giác đặc biệt với Uông Tân Dương.

Tống Dật Hàng chẳng thèm để ý Quách Mộng Thanh, ra khỏi quán cà phê ngồi vào xe rồi tiện tay cầm điện thoại bên ghế phụ xem, điện thoại có mười mấy cuộc gọi nhỡ, phát hiện là số Hứa Lương Cầm anh lập tức bấm máy gọi.

“Tìm anh sao?” Tống Dật Hàng hỏi.

“Đúng thế, sao anh lại không nghe máy? Em muốn hỏi là buổi tối đến chỗ bạn anh được không?”

“hiện tại em ở đâu?”

“Em với bạn em đang ăn cơm.”

“Bạn nào?”

Cái này quan tâm quá đáng đi, Hứa Lương Cầm cảm thấy Tống Dật Hàng cũng không quan tâm lắm nên chỉ nói qua loa: “Bạn là bạn, anh không cần biết đâu, em tắt đây, buổi tối gặp lại anh nhé.”

“Lương Cầm, đừng nói chuyện nữa, chúng ta uống tiếp đi!”

Tiếng nói của đàn ông! Có lẽ là tiếng của Uông Tân Dương!

Tống Dật Hàng nhìn cuộc gọi bị tắt thì im lặng nở nụ cười: anh vẫn không nghĩ tới việc anh ở cùng với Hứa Lương Cầm lại gặp nhiều cản trở vậy. Nhưng mà anh không tin với điều kiện anh có và thủ đoạn của anh, Hứa Lương Cầm sẽ không ngoan ngoan ở bên cạnh anh!