Lương Cầm Chọn Chồng

Chương 18Tác giả muốn nói ra suy nghĩ của mình: Hôm nay tác giả có chút buông thả bởi bởi vì nữ phụ không có phản cảm cho lắm cho nên Vụ Quang nghĩ theo cách khoa học một chút

Quách Mộng Thanh là người yêu của Uông Tân Dương- nhân vật được nữ chính yêu thầm, từ nước anh về Trung Quốc....

cô này hẳn thứ Hai tuần sau sẽ nhập vai, khi nhập vai thì Vụ Quang sẽ viết nhiều hơn

P.s: Toàn bộ đều rất hài hòa!!!

Hứa Lương Cầm khẳng định cô không có hiểu lầm quan hệ giữa Quách Mộng Thanh với người đàn ông kia, bởi vì nếu là bạn bè bình thường thì sẽ chẳng có chuyện vuốt ve thân thể đối phương nhất là ở những bộ phận nhạy cảm như thế.

Cục diện này khiến Hứa Lương Cầm cảm thấy khó xử, cũng tự thấy chẳng có gì hay ho, việc này nếu không xử lý được thì cũng chẳng nên nói với Uông Tân Dương làm gì, nếu có bắt gặp thì Quách Mộng Thanh sẽ tự nói, Uông Tân Dương nhất định sẽ phải chia tay với cô bạn học cũ này, hơn nữa trong lòng cô cũng khổ sở không kém; nói đi nói lại chỉ còn cách cô đoạn tuyệt với Uông Tân Dương thôi, thật sự phiền đó!

Mà thời điểm Hứa Lương Cầm đang nhìn về chỗ Quách Mộng Thanh thì Quách Mộng Thanh cũng đúng lúc liếc về hướng đó, lập tức sửng sốt rồi nhìn lại phía Hứa Lương Cầm, cô lập tức nhìn Tống Dật Hàng đang bên cạnh Hứa Lương Cầm, sau đó nói vài câu với tên đàn ông kia rồi qua đây.

“Lương Cầm, không nghĩ sẽ gặp cô ở đây. Dật Hàng, anh cũng quen Lương Cầm sao?” Quách Mộng Thanh nói ra khiến Hứa Lương Cầm giật mình.

Sao cô ta biết Tống Dật Hàng thế!

“đã lâu không gặp.” Tống Dật Hàng không trả lời câu hỏi của Quách Mộng Thanh, mà chỉ đơn giản chào hỏi.

Quách Mộng Thanh lại nhìn Hứa Lương Cầm.

Hứa Lương Cầm đành phải nói: “Hóa ra hai người quen nhau à, đúng là trùng hợp nhỉ.”

“Đúng là rất khéo, nếu không ngại tôi cùng hai người uống một ly nhé?” Quách Mộng Thanh cười hỏi Hứa Lương Cầm.

Chuyện này với cô thì không tính, vì thế Hứa Lương Cầm đành phải dùng ánh mắt hỏi Tống Dật Hàng.

“Tất nhiên là được, đi nào.” Tống Dật Hàng cũng chẳng từ chối.

Hứa Lương Cầm thấy khá khó xử: “Vậy bạn cô thì sao giờ?”

Quách Mộng Thanh nhìn theo ánh mắt của Hứa Lương Cầm, sau đó vô tình nói: “Mới quen, chẳng sao đâu.”

Ba người ngồi vào một chỗ, bên trong có hai người mà Mộng Thanh quen nên Mộng Thanh rất nhanh cùng những người khác vui cười.

“Lương Cầm, tôi muốn nói với cô một chút.” Quách Mộng Thanh thấy Tống Dật Hàng cùng Mạnh Tề đều đi đến phía này thì ngoắc tay với Hứa Lương Cầm.

Hứa Lương Cầm ngồi xuống, phỏng đoán cũng biết Quách Mộng Thanh muốn nói gì.

“một ly nhé.” Quách Mộng Thanh đưa một ly bia cho Hứa Lương Cầm.

Hứa Lương Cầm xua tay: “Tôi không uống, cô uống đi.”

“58 đồng một ly đấy, những thứ này khá đắt. Nếu không thì cô một chén và tôi cũng một chén, như vậy tôi mới có cảm xúc nói hết lòng mình với cô.”

Lần này Hứa Lương Cầm cũng chẳng do dự cầm ly lên uống một hơi, thật ra cô không uống rượu, tất nhiên gặp dịp thì vẫn uống, chẳng qua uống một chút nhỏ vào ngày lễ tết thôi, cho nên khi uống hết một ngụm lớn thì thiếu chút nôn ra, khó uống thấy mẹ!

Quách Mộng Thanh đưa cho Hứa Lương Cầm một chiếc khăn giấy rồi cười ha ha, hiển nhiên cô cũng uống không ít: “Tửu lượng cô kém thế. Trước tiên tôi hỏi cô một chuyện, quan hệ của cô với Tống Dật Hàng là gì?”

“Bạn bè bình thường.” Hứa Lương Cầm trả lời rất sảng khoái.

“Kỳ lạ nhỉ, cô đừng trách tôi nói thẳng, cô cùng Tống Dật Hàng chẳng hợp đâu, nếu hai người mà thân được thì tôi lấy làm lạ đấy.”

“Tôi cũng cảm thấy khá kỳ lạ đây, nhưng đúng là việc đã xảy ra như vậy đấy. cô muốn nói gì vậy?” Vốn tưởng Quách Mộng Thanh là nữ thần, kết quả cũng là loại ABC (lẳng lơ)

Quách Mộng Thanh thở dài: “cô khẳng định tôi chắc chắn là loại không ra gì đúng không? nói thật nếu không thấy cô thì tôi không thể cam đoan được tôi có phát sinh quan hệ với tên đẹp trai kia hay không nữa.”

Đây là bản sao của Tô Hiểu Vũ sao!

“Nếu cô không thích Uông Tân Dương thì nói cho anh ấy hiểu.” Hứa Lương Cầm nghĩ Quách Mộng Thanh sẽ là một Tô Hiểu Vũ, nhưng Uông Tân Dương thì chắc chắn không phải Lý Học Thông!

Quách Mộng Thanh cười: “thật ra tôi khá mâu thuẫn, lúc thì nghĩ mình nên sống một cuộc sống yên bình thôi, lúc thì lại không chịu được sự yên tĩnh quá mức này, chờ tôi nghĩ kỹ sẽ nói với Uông Tân Dương. Tân Dương là một người đàn ông tốt, tôi sẽ không dễ dàng buông tay anh ấy ra đâu, cô cũng không cần khó xử. Lương Cầm, cô biết không, tôi thích Tống Dật Hàng, thật sự rất thích anh ấy, bởi vì người đàn ông như thế mới đem lại cho phụ nữ hạnh phúc chân chính, tôi không rõ cô gái Nhật Bản kia có gì tốt, nhiều năm như thế mà Tống Dật Hàng cũng không rời xa cô ấy!”

“cô từng có quan hệ với Tống Dật Hàng à?” Hứa Lương Cầm hỏi.

Quách Mộng Thanh ợ một cái rồi cười vui vẻ: “Tại sao không quan hệ chứ! Chúng tôi ở với nhau nửa năm đấy, khi đó chúng tôi đi đâu cũng có nhau, ăn cơm, du lịch khắp nước anh thưởng thức món ngon. Bất kể là cái gì, anh ấy sẽ tìm mọi giá mang cho tôi nếu tôi thích. Lương Cầm, điều kiện nhà tôi không tệ, cũng không nói là tiêu tiền như nước, cha mẹ tôi chẳng phải để tôi lo lắng gì nhưng đáng tiếc khi cô gái Nhật Bản kia xen vào cuộc sống giữa tôi và anh ấy thì Tống Dật Hàng đi theo cô ta luôn.”

nói tới đây Quách Mộng Thanh đã đau lòng muốn chết, sau đó nhỏ tiếng cười: “anh ấy trở về rồi, thật tốt quá. Nhưng cô gái Nhật Bản kia lại có thể đi theo, tôi thật sự rất ghét ả! Nhưng mà cái khó đều là những người cô quen, Tân Dương là bạn cô, Dật Hàng cũng là bạn cô, tôi cũng đều qua lại với họ, thật ra thích Tống Dật Hàng xong rồi thích Uông Tân Dương cũng không tệ, thật biết điều, ha ha......”

Hứa Lương Cầm nghe xong trợn mắt, vậy thì quan hệ gì đây, Quách Mộng Thanh yêu ai đây, hiện tại cô thật sự đau đầu, chỉ nghĩ muốn đi đâu nghỉ ngơi.

“Lương Cầm, cô say à?”

Hứa Lương Cầm cảm thấy có người đang xoa má mình, vì thế mắt mở to, thấy là Tống Dật Hàng thì chợt nghĩ: Tên nhãi này có phải muốn bao cả Á – Âu rồi gieo mầm con cái không thế!

“không say mà, chỉ là vừa uống bia nhiều chút. Quách Mộng Thanh đâu rồi?”

Tống Dật Hàng đỡ Hứa Lương Cầm ngồi xuống nói: “Có người bạn có việc đi trước nên tôi để cậu ấy đưa Quách Mộng Thanh về.”

“Dật Hàng, Lương Cầm, rượu tốt tới đây.” Mạnh Tề nhắc nhở hai người.

Hứa Lương Cầm lập tức tỉnh táo gào thét đòi uống rượu nho, Tống Dật Hàng mang một ly cho cô, Hứa Lương Cầm trực tiếp uống cạn luôn.

Shibata Hisako không nhịn được nói: “cô Hứa, rượu này không uống như thế đâu, cô làm thế là hết vị ngon của nó mất rồi.”

Hứa Lương Cầm cũng không cảm thấy rượu này ngon, mà ngược lại cô thấy khó uống quá, nhưng vừa nghe những lời Shibata Hisako nói thì lại rót một chén: “Hisako tiểu thư học tiếng Trung không tốt rồi, rượu này cũng chẳng phải như cô gái Hoa thì sao lại nói làm hỏng nó? Có thời gian cô nên đọc mấy cuốn lịch sử Trung Quốc để trao dồi kinh nghiệm đi và hiểu thế nào là làm hại nó nhé. Hơn nữa tôi thích uống thế đấy!” nói xong uống cạn.

“Hisako, em vẫn nên thưởng thức rượu đi!” Tống Dật Hàng ngăn Shibata Hisako lên tiếng, sau đó lại ngăn không cho Hứa Lương Cầm uống rượu, quả thật cô uống nhiều quá.

Hứa Lương Cầm bị ngăn thì cũng không giãy dụa, ngược lại ngồi nghiêm chỉnh, sau đó nghiêm túc hỏi Tống Dật Hàng: “Túi xách của tôi đâu?”

Tống Dật Hàng vươn tay lấy túi xách bên cạnh cho Hứa Lương Cầm, cô cầm túi mở ra, không nghĩ cô sẽ giật lấy: “anh làm gì thế, vì sao lấy túi của tôi vậy?” nói xong cô lấy hết tất cả đồ của hai người ra.

“Tôi vừa rồi để điện thoại vào trong túi của tôi, tôi lấy ra cho cô.” Tống Dật Hàng giải thích.

Hứa Lương Cầm nghe xong trả điện thoại cho Tống Dật Hàng, lập tức ôm chặt trước ngực: “Điện thoại của anh anh cầm đi, không cho phép anh động vào túi của tôi.”

“Trong túi của cô có gì vậy?”

“Suỵt, nói nhỏ nào. anh quên rồi sao, anh tặng tôi áo tắm, tôi để trong đó, nếu nhỡ mất thì tiếc lắm, nó đắt tiền vậy mà.” Hứa Lương Cầm đến gần nói vào tai Tống Dật Hàng.

Tống Dật Hàng dở khóc dở cười: “Lương Cầm, chẳng ai trộm cái đó đâu, nếu cô muốn giữ thì phải giữ điện thoại với ví tiền chứ.”

Hứa Lương Cầm lắc đầu: “Cũng không bằng cái áo tắm, sao anh ngốc thế.”

Đúng là uống say rồi nhưng cô bé này vẫn được, không khóc không nháo, Tống Dật Hàng nhìn cô cô ngốc Hứa Lương Cầm đang ôm túi ngồi ở một góc rồi phì cười.

“Đừng nhìn nữa, nhìn cả đêm rồi, ở nhà không thấy đủ à?” Mạnh Tề vỗ vỗ vai Tống Dật Hàng rồi trêu đùa.

Tống Dật Hàng không nói chuyện, chỉ cười giơ ly rượu lên.

Shibata Hisako thưởng thức rượu, nhìn thoáng qua Hứa Lương Cầm rồi cúi đầu trầm tư.

Mọi người nói chuyện hơn một giờ, lúc này mọi người trong quán bar đều đứng dậy ra ngoài, Tống Dật Hàng nửa ôm nửa dìu Hứa Lương Cầm ra ngoài.

“đi đâu thế?” Hứa Lương Cầm hỏi.

“Đem cô đi bán, xem cô đáng giá bao nhiêu cái áo tắm nhé.” Tống Dật Hàng tức giận nói.

Hứa Lương Cầm im lặng, để mặc cho Tống Dật Hàng dìu vào thang máy rồi đi đến đại sảnh, bên trong đã có không ít người.

“Làm gì thế?” Hứa Lương Cầm tò mò hết nhìn đông rồi lại nhìn tây, cô cũng không chú ý nơi này còn có thang máy nữa.

Tống Dật Hàng không nói gì với Hứa Lương Cầm, chỉ đưa tay nhẹ nhàng nâng người cô lên để cô xem.

Hứa Lương Cầm đang đang muốn nói thì không nói thành lời, chỉ thấy trên trần nhà của đại sảnh có một cánh cửa, sau đó chậm rãi đi đến rồi mở ra, một bầu trời đầy sao thu hết vào mắt, đúng là rất đẹp, những người xung quanh sợ hãi than.

Khó trách tên là Tinh Quang, thì ra đặc biệt là ở đây. Hứa Lương Cầm say mê nhìn bầu trời sao sáng, chính cô sinh ra ở thành thị sao biết được cảnh đẹp như vậy, đúng là làm cho người ta không ngờ được.

“Đẹp không?” Tống Dật Hàng chuyển mắt nhìn khuôn mặt đỏ bừng của Hứa Lương Cầm.

Hứa Lương Cầm liếm liếm môi rồi gật đầu, vẫn là ngước nhìn bầu trời đêm.

Nhìn khuôn mặt say mê mờ mịt của Hứa Lương Cầm nhìn đến vui thích, còn có đôi môi lóng lánh chút nước, Tống Dật Hàng không kìm được cúi đầu hôn lên đôi môi mọng đó.

Hứa Lương Cầm cũng chẳng kháng cự, chỉ nhắm mắt nghĩ: Cái kính lúp ép vào mũi mình khó chịu thế.

Mặc dù Tống Dật Hàng không hôn sâu nhưng rất nhẹ nhàng tinh tế, mút một hồi, qua lâu lâu thì nhắm mắt thở dốc.

Sao cảm giác lại tốt như vậy? Hứa Lương Cầm cắn cắn môi nhìn Tống Dật Hàng cười đầy mê hoặc, cô không biết khi trải nghiệm bước ra từ tiểu thuyết lại có cảm giác tê dại như vậy, cảm giác hít thở không thông, chỉ cảm thấy môi của Tống Dật Hàng rất lạnh mang theo hơi rượu, không ghét mà cũng không đến nỗi quá thích.

Xoa nhẹ môi, Hứa Lương Cầm giật tay áo Tống Dật Hàng hỏi: “không đi sao?”

Tống Dật Hàng sờ lên khuôn mặt đỏ bừng của Hứa Lương Cầm dịu dàng nói: “À cái này thì Dương Hoa đã gọi lái xe tới giúp rồi.”

Lúc này Hứa Lương Cầm phải dựa vào ngực Tống Dật Hàng để chống đỡ thân thể nặng nề của mình.

Tống Dật Hàng cũng không đi chỉ đến chào hỏi những người khác, mang Hứa Lương Cầm ra quán bar, đến tận lúc vào xe vẫn ôm thân thể mềm nhũn của cô, trên mặt không ngăn nổi sự hưng phấn. Tối nay có thể tiến triển như thế thì rất tốt rồi, đến điều đó anh còn chưa nghĩ tới, không phải không thừa nhận khi anh hôn Hứa Lương Cầm lại sinh ra cảm giác mãnh liệt thế, anh tin Hứa Lương Cầm cũng cảm nhận được sự kì diệu đó.

Lái xe đến chỗ ở Tống Dật Hàng, Tống Dật Hàng đưa 100 đồng cho lái xe, lái xe vui cười hớn hở cảm ơn rồi rời đi.

Chờ vào phòng, Hứa Lương Cầm giương mắt nhìn khó hiểu không biết sao cô lại ở nhà Tống Dật Hàng.

“Lương Cầm, đến nhà rồi, em buông tay được không.” Tống Dật Hàng khuyên Lương Cầm buông đôi tay đang cầm chặt chiếc túi của cô.

Hứa Lương Cầm nghĩ nghĩ rồi mới xác định an toàn thì buông tay, Tống Dật Hàng đem túi để trên sô pha.

“Tôi muốn đi vệ sinh.” Hứa Lương Cầm mơ mơ màng màng nói.

Tống Dật Hàng biết Hứa Lương Cầm muốn tắm thì lập tức giúp cô đến nhà vệ sinh, đưa cô vào đó rồi đóng cửa thật kỹ, chính anh cũng về phòng ngủ để tắm qua.

Chỉ là đến lúc anh tắm xong và thay quần áo rồi xem ti vi mất nửa tiếng cũng không thấy Hứa Lương Cầm đi ra nên có chút lo lắng, không phải ngã đó chứ?

Càng nghĩ càng có khả năng này vì thế nhanh chóng đẩy cửa ra đã thấy Hứa Lương Cầm đang ôm bồn cầu mà ngủ gật.

“Lương Cầm, tỉnh lại nào, về phòng rồi ngủ nhé.”

Hứa Lương Cầm nâng tay đẩy một chút: “Tôi không đi đâu, tôi sẽ ôm bồn cầu này ngủ, tôi thích nó rồi!”

Sau vài lần Tống Dật Hàng khuyên nhủ cũng như lôi kéo Hứa Lương Cầm không thành, cô gái này khi đã uống say thì rất khỏe, chết sống cũng không đứng dậy.

Giờ thì Tống Dật Hàng đã hiểu Hứa Lương Cầm say đến hồ đồ rồi, anh mệt muốn chết, cô đúng là lần đầu tiên khiến anh khẩn trương.

Lau mặt trong thất bại, lại cầm chăn đắp cho cô, Tống Dật Hàng hậm hực trở về phòng ngủ của mình.

Tống Dật Hàng lại bị làm tỉnh giấc, anh đang ngủ ngon đột nhiên có một vật nặng đè lên khiến anh suýt tắc thở.

Dùng sức đẩy cái thứ trên người ra, ngồi xuống mở đèn trên đầu giường, Tống Dật Hàng giận không biết xả vào đâu: “Hứa Lương Cầm, không phải em đang ngon lành ôm bồn cầu ngủ mà nghịch ngợm gì vậy!”

Hứa Lương Cầm cười ha ha leo lên người Tống Dật Hàng: “Ừm, em say rồi!”

“Biết em say rồi, nhanh nghỉ ngơi nhé.” Tống Dật Hàng chán nản.

Hứa Lương Cầm còn áp vào tai Tống Dật Hàng thả hơi: “anh có từng nghe câu này không? Khi cô gái không say thì không có cơ hội đâu.”

Tống Dật Hàng nhìn chằm chằm Hứa Lương Cầm, không xác định cô nói những câu đó ra là cố ý hay có ý gì.

“Tống Dật Hàng, em đang cho anh cơ hội đấy, hiểu không!” Hứa Lương Cầm nói xong trực tiếp bổ nhào về Tống Dật Hàng rồi hôn lên môi anh.

Tống Dật Hàng ngớ người vài giây rồi mới phản ứng, mộng đẹp của anh thành thật rồi, xoay người một cái đặt Hứa Lương Cầm dưới thân rồi nhếch miệng cười và ra sức hôn cô.

Hứa Lương Cầm không nhúc nhích nằm trên giường, Tống Dật Hàng thì nằm nghiêng người rồi ôm cô vào lòng.

Mẹ nó sao đau thế! Trong lòng Hứa Lương Cầm cực kỳ ai oán, chính mình bị Ngô Thừa Long cùng Tô Hiểu Vũ xui dại, cái gì mà Tống Dật Hàng nhìn như vậy chắc là kỹ xảo tốt, có thể làm cho mình không đau, đây đúng là những lời bố láo, vừa rồi ra vào thì cô hận không đá chết thằng ranh này!

“Em có khỏe không?” Tống Dật Hàng tự nhủ sẽ kiên nhẫn làm cho Hứa Lương Cầm có một đêm đầu tiên đẹp nhất nhưng mà một lần cũng không tốt lắm.

“Đưa khăn cho em.” Hứa Lương Cầm cảm thấy cô nên lau qua người mình một chút.

Tống Dật Hàng cầm tập giấy ở trên tủ xuống, Hứa Lương Cầm rút hai tờ giấy lau mặt rồi lau thân thể, lấy ra một tờ giấy lau vết máu nhàn nhạt.

Đây là vết đỏ trong truyền thuyết đây hả, lúc viết tiểu thuyết nên cô cũng có chút kinh nghiệm, ờm, thật ra thì dựa vào tưởng tượng viết ra.

Tống Dật Hàng nhìn vệt hồng hồng trên khăn giấy, còn không biết mình cảm thấy như thế nào, miệng cười thật tươi, tuy anh chịu ảnh hưởng giáo dục phương Tây nhưng cũng không để ý trinh tiết, nhưng bây giờ Hứa Lương Cầm hoàn toàn thuộc về mình, theo bản năng anh muốn cười quá, mà đây là cười thật to cơ!

“Sao lại thế này? Tống Dật Hàng, anh mau nhìn đi, em bị gì đây?”

không đợi anh cười thì Hứa Lương Cầm đã nói to cắt đứt.

“Làm sao vậy em?” Tống Dật Hàng nhìn khăn giấy trong tay Hứa Lương Cầm thì trắng bệch, đây là chuyện gì vậy, đêm đầu tiên cũng không cần có nhiều máu thế chứ.

Hứa Lương Cầm cũng hoảng sợ, cô chỉ nghĩ dùng khăn giấy dọn dẹp một chút, kết quả vừa lau máu xong thì cô vẫn thấy chưa hết nên cứ lau, lau mãi, cuối cùng thành máu tươi, khăn tay lau không hết.

“Tống Dật Hàng, anh làm gì em vậy, nói đi chứ!” Hứa Lương Cầm nghĩ Tống Dật Hàng làm cô bị thương, khả năng bên trong xé quá to, nghĩ vậy thì lập tức có trận đau ập đến.

“anh cũng không rõ, hay mình đi bệnh viện nhé.” Tống Dật Hàng lập tức xuống giường mặc quần áo.

Hứa Lương Cầm cũng sắp khóc, không phải cùng đàn ông lên giường thôi sao, sao lại có loại sự cố này chứ! Cái này gọi là có kinh nghiệm sao? Cái này gọi là kỹ xảo tốt sao? Mẹ nó! Chó má! Chính mình bị kinh nguyệt thì ra rất nhiều, hiện tại mà đi bệnh viện thì xấu hổ chết mất.

không đúng! Kinh nguyệt? Hứa Lương Cầm bị vấn đề này làm cho tỉnh táo, lập tức bấm tay tính ngày.

Ôi má ơi, thật tốt quá, hóa ra kinh nguyệt của cô tới!

Gọi Tống Dật Hàng đang hoảng loạn mặc quần áo: “Đừng gấp nữa, không phải lỗi của anh, là vấn đề của em thôi.”

Tống Dật Hàng dừng lại mê muội nhìn Hứa Lương Cầm: “Vấn đề gì?” Vấn đề gì mà ra nhiều máu như thế, nói không hiểu mà.

Hứa Lương Cầm dè đặt ngồi xuống: “Là kinh nguyệt, cái giường này cùng nệm nhỏ của anh bị hỏng mất rồi.”

Tống Dật Hàng há miệng không thể tin được nhìn Hứa Lương Cầm, cái cô gái này sao lại nói chuyện riêng tư của mình ra vậy, ở nước ngoài thì chuyện này là cấm kỵ! Là không được!

“Vậy, vậy làm sao bây giờ?” Tống Dật Hàng lắp bắp hỏi.

“Nhà anh ở chung cư cao cấp hẳn là không có siêu thị 24h nhỉ, gọi điện thoại bảo ai đó mang băng vệ sinh đến là được.”

Tống Dật Hàng đưa điện thoại cho Hứa Lương Cầm bấm máy gọi, đánh chết anh cũng không mở miệng mua thứ này.

Hứa Lương Cầm nói chuyện trực tiếp cùng người của siêu thị, nói cô muốn dùng loại này, sau đó tắt điện thoại thì không đến 10 phút đã có người gõ cửa.

“Sao anh không ra mở cửa?” Hứa Lương Cầm đẩy đẩy Tống Dật Hàng

Tống Dật Hàng đem ví cho Hứa Lương Cầm: “Em tự đi đi.”

Hứa Lương Cầm nổi giận: “Bộ dáng này của em có thể đi loạn sao, đùng một cái máu ra nhiều, anh có đầu óc hay không biết nghĩ thế!”

Tống Dật Hàng bị Hứa Lương Cầm quát có chút choáng váng, rơi vào đường cùng đành phải ra ngoài mở cửa trả tiền lấy đồ.

Chờ Hứa Lương Cầm vào vệ sinh xử lý, nhẹ nhàng khoan khoái khi đi ra, Tống Dật Hàng nhìn drap trên giường một khoảng đỏ tươi, thế này mới ân hận nói: “Hứa Lương Cầm, em có phải phụ nữ không? Kinh nguyệt của mình cũng không nhớ là sao?”

Hứa Lương Cầm nói: “Nếu em không phải phụ nữ, chẳng lẽ anh không biết sao?”

Rốt cục anh thua, với thân phận là nữ giới, Hứa Lương Cầm rất hài lòng, ngẫm lại tra nam cũng không tệ, tra nam dùng xong cũng không có gánh nặng!