Thông tin truyện

Luôn Có Người Đợi Anh

Luôn Có Người Đợi Anh

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Diệp Điền Điền là một cô gái trời sinh đa tình. Bạn có thể đợi người mình yêu được bao nhiêu lâu? Một năm? Hai năm? Hay ba năm? Nhưng Diệp Điền Điền có thể kiên trì đợi người yêu mình. Cô đợi một năm, rồi đến mười năm… rồi đến lúc cô chẳng còn đếm xem mình chờ bao nhiêu năm nữa.


Thời gian đối với cô chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Bởi cô không chỉ muốn thế giới này biết rằng cô có thể chờ anh mãi mãi, mà cô còn muốn chứng minh cho anh thấy, không phải tình yêu nào qua tháng năm đều bị làm mờ. Cô muốn anh biết cô vẫn rất yêu anh, sẽ luôn chờ đợi. Cô giống như một bến tàu, luôn lặng lẽ, tĩnh lặng chờ anh đến mặc cho mình phải chịu bao nhiêu tổn thương, cô vẫn nguyện ý đánh đổi để gặp lại anh. Cô nói với anh: “ Gia Kỳ, không sao đâu Gia Kỳ.


Dù xảy ra chuyện gì, em vẫn sẽ luôn ở bên anh. Con đường về sau này em sẽ cùng anh đi tiếp. Em sẽ là đôi mắt của anh, cây gậy dò đường của anh. Vậy lý do gì khiến cô phải lòng anh u sầu đến như vậy?  Câu trả lời sẽ được bật mí trong cuốn tiểu thuyết ngôn tình rất hay này nhé.    

Bình luận truyện