Thông tin truyện

Luôn Có Giáo Viên Muốn Mời Phụ Huynh

Luôn Có Giáo Viên Muốn Mời Phụ Huynh

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt

Bạn đang đọc truyện Luôn Có Giáo Viên Muốn Mời Phụ Huynh của tác giả Cảnh Ngô. Trời làm cơn mưa vào ban chiều, mức nhiệt vào thu thất bại của Giang Thành cũng giảm xuống, bên ngoài nổi gió, cảm giác lành lạnh, lá cây long não bị gió thổi xào xạc, những hạt nước mưa rơi từ trên lá xuống đất. Buổi kiểm tra giữa kì vừa kết thúc, Kỳ Ngôn hẹn vài người bạn tụ tập cùng nhau. Ánh đèn trong quán bar được chỉnh tối đi, phát những thứ âm nhạc trữ tình chậm rãi, trong không khí là mùi nước hoa cùng mùi son phấn quện vào nhau, khắp nơi đều lan tràn mùi hoocmon ám muội.


"Cũng coi như là thi xong rồi, tôi có thể tạm nghỉ mấy ngày." Kỳ Ngôn giống như nữ vương được mọi người ngồi vây quanh, chiếc váy đỏ rực giống như ngọn lửa, cổ áo chữ V khoét sâu tôn lên chiếc cổ thon dài, vô cùng gợi cảm yêu mị. Vừa nói vừa rót rượu cho bản thân. Bạn bè cũng cười đùa, tôi một câu cậu một câu. "Đã nói với cậu là làm giáo viên mệt lắm, còn dạy cấp hai, phản nghịch nhất khó quản nhất, có thể kiên trì những ba năm đã là không tệ rồi." "Đúng thế, Ngôn Ngôn, nhà cậu cũng đâu thiếu tiền, tự làm tình làm tội thế làm gì, nếm mùi mới mẻ xong thì tạm biệt sớm đi."


"Điều kiện của cậu mà làm giáo viên, đúng là lãng phí." Kỳ Ngôn uống một ngụm rượu, khóe môi khẽ cong lên, lười biếng nói: "Vẫn chưa chán, đợi chán rồi tạm biệt vẫn chưa muộn." Mọi người cười đùa, mồm năm miệng mười, nói mãi nói mãi, chủ đề lại chuyển sang một vấn đề mới. Chỉ một lúc, không ngừng có mỹ nữ tới bắt chuyện. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Cưng Chiều Cô Vợ Lưu Manh hay Cậu Ấy Biết Bay.

Bình luận truyện