Thông tin truyện

Lười Thê Của Tổng Giám Đốc

Lười Thê Của Tổng Giám Đốc

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô ấy - Nhược Y Tĩnh, trong mắt mọi người không có chí cầu tiến, toàn đứng chót kì thi, nhưng vận khí lại tốt hơn người, không có việc gì thì chơi Game, cùng Chu Công đánh cờ, chơi mạt chược, đi trễ về sớm, thẳng đến ngày nào đó phòng nhân sự giáng xuống một đạo ‘ thánh chỉ ’, trở thành tổng thư ký của tổng tài do đích thân tổng tài đại nhân chọn, ngày tháng yên ổn đã không còn yên ổn. . . 


Anh - Bùi Nhĩ Phàm, từ nhỏ đã được nhận thức là một thiên tài, mà trên thực tế cũng là thiên tài, mười sáu tuổi học đại học, mười tám tuổi ra nước ngoài du học, hai mươi ba tuổi đảm nhận vị trí tổng tài. Là người chăm chỉ, trong công tác cẩn thận tỉ mỉ, trong sinh hoạt, trong mắt cha mẹ là người con hiếu thuận, trong mắt bạn hữu là người có thể tin tưởng, trong mắt nhân viên là ông chủ tốt, trong mắt nhân viên nữ thì là tình nhân. Thế nhưng lại cảm thấy thích thú Nhược Y Tĩnh chỉ qua cuộc gặp mặt trong thang máy. Cũng bởi lẽ đó, anh quyết định chọn cô làm thư ký cho mình, điều này khiến Nhược Y Tĩnh cảm thấy rất khó hiểu.


Sau nhiều lần bị anh làm khó dễ, cô xác định người đàn ông này chính là sói đội lớp cừu a! Chuyện tình của họ rồi sẽ ra sao? Tiếp diễn như thế nào? Hãy đón đọc Lười Thê Của Tổng Giám Đốc để biết nhé!

Bình luận truyện